Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết lựa chọn thiết bị bếp nào cho căn bếp hiện đại?

Hằng Nguyễn18/10/2018 - 10:39

Lượt xem 120

Phòng bếp được ví như trái tim của mỗi gia đình, nó không chỉ là nơi nấu ăn mà còn là nơi các thành viên quây quần, sum họp bên nhau. phòng bếp một cách khoa học, tổ chức sắp đặt thiết bị hợp lý có ý đồ là mong muốn của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, khi bắt tay vào quá trình sắm đồ cho bếp mới, bạn lại gặp phải không ít rắc rối và không biết nên bắt đầu từ đâu. Vatgia.com sẽ đưa cho bạn một số gợi ý hữu ích để có một không gian bếp hoàn hảo.

Phong cách

Phong cách được coi là chìa khóa cho thiết kế của bạn. Hãy quyết định phong cách tổng thể của phòng bếp trước khi mua các thiết bị hay trang trí, điều này sẽ giúp gian bếp của bạn hài hòa hơn, và các công việc mua sắm thiết bị hay trang trí cũng sẽ dễ dàng hơn.

Có rất nhiều phong cách cho căn bếp để bạn có thể lựa chọn: châu Âu hiện đại sang trọng hay châu Á ấm áp truyền thống,...hãy cố gắng tìm ra phong cách bạn thích và phù hợp với không gian bếp của bạn.

Kết quả hình ảnh cho Bạn đã biết lựa chọn thiết bị bếp nào cho căn bếp hiện đại?

Bố cục trong phòng bếp

Khi thiết kế phòng bếp cần hiểu rõ được các phụ kiện trong bếp và phải sắp đặt các phụ kiện một cách khoa học, cần tính toán phù hợp để đảm bảo được tính thẩm mỹ và công năng cao nhất. Việc sắp xếp bố cục hợp lí giúp bạn không bị nhầm lẫn và di chuyển dễ dàng khi ở trong căn bếp của mình.

Tận dụng không gian bếp

Trên thực tế, rất nhiều không gian trong nhà bếp bị lãng phí, không được tận dụng triệt để. Không gian bếp luôn có quá nhiều đồ và không bao giờ là quá rộng, hãy cố gắng tận dụng các gốc khuất như hốc sau cánh cửa, không gian trên nóc , nóc lò vi sóng, thậm chí cả trên tủ bếp, sẽ có những thứ phù hợp với vị trí ấy.

Chạy theo mốt có phải là tốt?

Nhiều người nghĩ rằng những món đồ đắt nhất, thời thượng nhất, nhiều người dùng nhất là tốt nhất. Điều này là hoàn toàn sai lầm. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng, chọn đồ phù hợp với hầu bao, phong cách và không gian phòng của bạn. Đắt nhất chưa hẳn là tốt nhất, hãy chọn đồ phù hợp nhất với bạn.

Kết quả hình ảnh cho Bạn đã biết lựa chọn thiết bị bếp nào cho căn bếp hiện đại?

Nhờ đến dịch vụ tư vấn

Tự mình lên ý tưởng thiết kế nhà bếp để tiết kiệm chi phí cũng tốt, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự làm điều đó. Việc tự mình lên ý tưởng thiết kế có thể làm lãng phí thời gian của bạn bởi đôi khi chính bạn cũng không biết bản thân thật sự muốn gì cho nhà bếp của mình. Khi đó, hãy tìm đến một kiến trúc sư hay chuyên gia về nhà bếp, họ có thể đưa ra cho bạn những gợi ý về các xu hướng mới, những ý tưởng thiết kế, các đặc tính về kỹ thuật sản xuất và vật liệu sử dụng, giúp bạn xác định được nhu cầu cụ thể của bản thân là gì và lên bản vẽ theo đúng ý tưởng của bạn.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn thiết bị bếp phù hợp cho gian bếp gia đình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn