Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tại sao bạn nên sở hữu một thùng gạo âm tủ thông minh?

Hằng Nguyễn18/10/2018 - 09:44

Lượt xem 295

Trước đây chị em thường tận dụng thùng kín có chất liệu bằng tôn, nhựa có nắp để  đựng gạo, thậm chí là bao tải, mỗi lần lấy gạo để nấu dùng tay xúc. Thế nhưng, khi chất lượng cuộc sống tăng lên, vấn đề sức khoẻ được quan tâm chu đáo hơn thì xu hướng sử dụng thùng gạo âm tủ thông minh tăng lên. Sở hữu kiểu dáng hiện đại, thiết kế trang nhã, gọn gàng, thùng đựng gạo âm tủ đã làm hài lòng hàng ngàn chị em nội trợ Việt, một khi đã sử dụng thùng gạo này sẽ hiếm có ai quay lại sử dụng vật đựng gạo như trước

Thùng đựng gạo âm tủ bếp có những chế độ đong gạo nào?

Thùng đựng gạo âm tủ có 2 cách đong gạo, mỗi lần lấy gạo tương đương với 250g hoặc 150g. Một số sản phẩm được trang bị chế độ hiển thị điện tử hiển thị số gram bạn muốn lấy khi đong gạo

Bạn cũng không phải lo lắng về gạo cũ bị đọng trong khoang thùng vì hoạt động chảy gạo được thực hiện tuần hoàn. Hơn nữa, chế độ trộn gạo đồng bộ cũng đảm bảo chất lượng thơm ngon đồng đều của hạt cơm.

Kết quả hình ảnh cho thùng gạo âm tủ thông minh?

Chất liệu thùng gạo âm tủ thông minh

Có hai chất liệu cơ bản: Chất liệu nhựa chịu lực và inox phủ tôn chống rỉ bên trong ruột, đảm bảo an toàn và không gây hại cho người sử dụng. Trong đó:

Chất liệu nhựa cao cấp không ảnh hưởng đến gạo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe gia đình. Mức độ kín khí, khả năng chống ẩm, kháng khuẩn cao giúp cho người nội trợ yên tâm về chất lượng gạo được giữ trong thùng, cũng không lo biến dạng do nước sôi hay nhiệt độ cao.

Chất liệu inox phủ bên ngoài tạo độ bền đẹp và sang trọng, ruột bên trong là lớp tôn chống gỉ giúp đem đến sự an toàn tuyệt đối về sức khỏe cũng như chất lượng gạo.

Vị trí đặt thùng gạo thông minh

Thùng đựng gạo thông minh sẽ được đặt vào khoang riêng biệt của tủ bếp với kích thước tối thiểu từ 200mm cho đến 450mm. Bạn có thể lắp đặt thùng gạo có mặt cánh gỗ phủ bên ngoài hoặc có thể lựa chọn một thùng đựng gạo lộ thiên để khoe nét đẹp và kiểu dáng vượt trội dành riêng cho tủ bếp có thùng gạo tráng gương inox bên ngoài.

Hệ thống ray trượt giảm chấn đi kèm sẽ giúp thùng gạo trượt ra ngoài một cách nhẹ nhàng, để bạn dễ dàng đong gạo hoặc đổ gạo vào thùng. Nếu bạn giữ thùng gạo trong tủ dưới và thùng gạo không có chức năng này, bạn sẽ phải mang thùng gạo ra ngoài mỗi khi cần đổ thêm gạo.

Gạo giữ hương vị được lâu, đẹp, hiện đại là những lời review về thùng gạo âm tủ thông minh. Đầu tư một khoản nho nhỏ cho phụ kiện tủ bếp quả xứng đáng phải không?

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn