Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bếp từ xách tay rẻ nhưng có tốt?

Trần Thanh Trà18/10/2018 - 07:41

Lượt xem 91

xách tay là việc cá nhân tự mua bếp từ thị trường nước ngoài rồi vận chuyển về Việt Nam. Ưu điểm của việc xách tay là giá rẻ hơn so với hàng của hãng được bán tại Việt Nam. Thêm một ưu điểm nữa là hàng xách tay thì tỷ lệ chính hãng cao hơn do mua trực tiếp từ nhà cung cấp. Tuy nhiên, hệ quả của việc sử dụng bếp từ xách tay không phải ai cũng biết bởi chỉ có người đã sử dụng mới thực sự nắm rõ điều này.

Điện thế Việt Nam không phù hợp

Một số bếp từ châu Âu sử dụng nguồn điện 230V, 240V, còn bếp từ xách tay của Nhật có mẫu chỉ dùng điện thế nguồn 110V, trong khi đó điện thế Việt Nam là 220V. Muốn sử dụng các mẫu bếp này phải dùng giảm thế. Tuy nhiên, tuổi thọ của bếp sẽ giải xuống đáng kể, thậm chí gây cháy nổ, không an toàn.

Không có bảo hành chính hãng

Khi chọn mua hàng xách tay bạn phải chấp nhận việc không bảo hành hoặc bảo hành cho có. Nếu bạn trực tiếp xách về thì khi cần sữa chữa, bảo hành bếp từ, bạn phải gửi hàng ngược trở lại cho nhà cung cấp. Vừa mất chi phí vận chuyển vừa mất thời gian chờ đợi.

Linh kiện thay thế không có sẵn

 Một số thương hiệu không phổ biển trên thị trường Việt, các đại lý lẫn bên sửa chữa không có sẵn hoặc không nhập mẫu đó về, muốn sữa chữa hay thay thế gì bạn chỉ còn cách liên hệ với hãng ở nước ngoài.

Nguy cơ vỡ mặt kính

Các bếp từ xách tay thương gửi qua , do đó bên máy bay họ sẽ nén hàng hóa của bạn như những thùng hàng, kể cả bạn gửi chuyển phát nhanh.

Linh phụ kiện bên trong bếp có thể bị tráo đổi

 Tìm linh kiện thay thế bếp từ nhập khẩu vốn đã khó, nếu gặp trường hợp đánh tráo linh kiện thì thiệt cho người mua và cực nguy hiểm cho người sử dụng.

Không phù hợp với phong thuỷ và thiết kế phòng bếp

Ở Châu Âu rất ít khi dùng bếp đôi ngang, ngược lại ở Việt Nam thị trường bếp đôi sôi động và phù hợp với thị hiếu cũng như thiết kế và phong thuỷ bếp hơn. Các bếp Châu Âu thường có từ 3 vùng nấu trở nên khiến công suất bếp lớn, không phù hợp với công suất điện thấp tại Việt Nam.

Sự ổn định là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn bếp từ. Và nó sẽ chỉ có khi bạn chọn một sản phẩm chất lượng tốt của một thương hiệu bếp uy tín và mua từ một người bán hàng có tâm. Hi vọng những thông tin sẽ giúp bạn hiểu thêm về bếp từ xách tay.  Nếu bạn vẫn quyết định chọn sử dụng sản phẩm này, hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp bếp từ xách tay uy tín.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn