Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tiêu chí lựa chọn bếp từ cho các gia đình ở chung cư

Hằng Nguyễn18/10/2018 - 00:29

Lượt xem 153

Ở chung cư, an toàn là yếu tố tiên quyết. Bên cạnh chất lượng xây dựng, kết cấu hạ tầng thì việc sử dụng các thiết bị điện trong gia đình cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến tính mạng của chính mình, người thân, hàng xóm. Thông qua bài viết này, Bếp vatgia.com sẽ tư vấn cách lựa chọn tốt nhất cho gia đình ở chung cư.

An toàn cho người sử dụng và không gian chung cư

Có lẽ, cả thế giới còn ám ảnh vụ hỏa hoạn toà chung cư Grenfell ở London sáng sớm 14/6 mới đây nhất đã cướp đi mạng sống của 30 người trong tòa nhà. Nguyên nhân vụ cháy được xác định do chiếc của một căn hộ phát nổ. Không như tính chất của một căn nhà mặt đất, chung cư là những khu nhà bao gồm nhiều hộ dân sinh sống trong các căn hộ khép kín. Do đó, yếu tố an toàn của trang thiết bị của các gia đình sống tại khu chung cư vô cùng quan trọng. Xảy ra vấn đề gì, không chỉ ảnh hưởng đến mình mà còn nguy hại đến toàn thể khu nhà.

Kết quả hình ảnh cho Tiêu chí lựa chọn bếp từ cho các gia đình ở chung cư

Hầu hết các căn hộ tại chung cư đều sử dụng bếp từ vì vậy lựa chọn loại bếp từ an toàn, đảm bảo là quyết định sáng suốt nhất. Bếp từ Tây Ban Nha, bếp từ Châu  u và được giới chuyên gia và người dùng đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn gần như tuyệt đối. Bếp từ Tây Ban Nha nổi tiếng với các hãng như: Fagor, Cata, ., một số model của Bosch. Còn bếp từ Đức nổi tiếng với một số model của Bosch và Chef’s. Hầu hết các hãng bếp nhập khẩu đều được trang bị hệ thống an toàn như: Chức năng tự động ngắt khi quá tải quá áp, khóa an toàn trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, chống tràn,…

Bếp từ phù hợp sử dụng với diện tích chung cư

Các căn hộ chung cư tại Việt Nam thường có diện tích khoảng 25 m2 – 160 m2. Để người tiêu dùng dễ hiểu, chúng tôi xin phép chia ra ba loại diện tích chung cư như sau: Diện tích nhỏ từ 25 m2 – 50 m2; diện tích vừa từ 50 m2 – 100 m2; diện tích lớn từ 100 m2 – 160 m2. Dựa vào diện tích của căn hộ, chúng tôi sẽ tư vấn cho người tiêu dùng mua những model bếp từ có kích thước phù hợp nhất.

Kết quả hình ảnh cho Tiêu chí lựa chọn bếp từ cho các gia đình ở chung cư

Đối với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ từ 25 m2 – 50 m2 có thể lựa chọn những model bếp từ đôi là giải pháp tối ưu và hợp lý nhất. Bếp từ đôi thường có kích thước là 73cm x 43cm, đây cũng là kích thước quy chuẩn chung của những dòng bếp từ đôi thuộc CNA Group. Sự thống nhất về một con số cụ thể, không chỉ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn một model bếp ưng ý nhất mà còn dễ dàng bảo hành, thay thế cho nhau. Một số model bếp từ đôi đang hot nhất trên thị trường như: Fagor FPI – 2073S, Chef’s EH – DIH888, Chef’s EH – DIH366, Chef’s EH – DIH866, D’mestik ES – 721DKI, D’mestik ES – 742DKI. Ngoài ra, model kết hợp Nodor HWC - 27 có thể dùng cho mọi chất liệu nồi nấu cũng đáng để lựa chọn.

Khả năng nấu nướng nhanh

Ở chung cư là các căn hộ khép kín, không khí trong căn phòng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Việc nấu nướng với bếp từ là lựa chọn không cần bàn cãi. Bếp từ hoạt động theo nguyên lý từ trường nên không gây ra hiện tượng đốt cháy oxi, tạo ra CO2, cũng không tỏa nhiệt ra môi trường nên đảm bảo không khí trong căn hộ luôn trong lành. Cho hiệu suất nấu ăn cao, giảm công sức, thời gian cho người dùng. Theo kết quả của các nghiên cứu chứng minh, bếp từ đạt hiệu suất 90%, hơn hẳn các phương thức nấu ăn khác.

Trên đây là những lý do các gia đình ở chung cư càng nên lựa chọn bếp từ để sử dụng cho nấu nướng. Rất tiện ích và an toàn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn