Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bếp từ liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Hằng Nguyễn17/10/2018 - 23:56

Lượt xem 77

liệu có làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng?” là câu hỏi khiến rất nhiều khách hàng băn khoăn. Với khá nhiều thông tin trái chiều cho rằng việc sử dụng bếp từ không thật sự tốt cho sức khỏe con người do ảnh hưởng từ sóng của bếp từ gây ra. Để giải đáp thắc mắc khách hàng iKitchen mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời rõ ràng về vấn đề này nhé.

Bếp từ và những tính năng an toàn vượt trội.

Ngoài việc giúp tiết kiệm khá lớn mức chi phí đun nấu thì bếp từ có rất nhiều tính năng an toàn có lợi cho sức khỏe của bạn và gia đình. Bếp từ sử dụng điện thay vì ga sẽ giúp giảm thiểu chi phí hàng tháng một cách đáng kể. Đặc biệt hơn là các loại bếp từ không đốt cháy oxy, không tỏa nhiệt ra môi trường, không thải ra khí độc CO, CO2 ra không gian bếp

Kết quả hình ảnh cho Bếp từ liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Bên cạnh đó, bếp từ được thiết kế với cấu tạo bề mặt là mặt kính Schott Ceran của Đức. Đây là một loại kích có tính năng chịu nhiệt từ 600-1000 độ C và chịu lực từ 30-35kg. Đặc biệt, loại kính này cũng có khả năng giúp tản nhiệt nhanh khi nước sôi ở nhiệt độ 100°C đổ ra mặt kính thì chỉ sau vài giây sẽ mát lạnh ngay lập tức. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để người dùng vệ sinh bếp được nhanh chóng sau khi nấu mà không lo bị bỏng. Mặt kính bếp được thiết kế nguyên khối nên nó giúp cánh điện rất tốt tránh điện giật hay bị bỏng cho người sử dụng.

Bếp từ không những không có hại cho sức khỏe mà còn rất an toàn

- Chức năng khóa trẻ em: Trẻ nhỏ sẽ không thể nghịch ngợm và thay đổi chế độ hoạt động của bếp nấu khi chế độ khóa trẻ em được kích hoạt.

-Chức năng hẹn thời gian: Bếp sẽ tự động tắt, quá trình đun nấu cũng kết thúc theo đúng thời gian đã cài đặt trước. Chức năng này giúp bạn có thể vừa nấu nướng mà vẫn có thể làm việc khác trong cùng một lúc.

Kết quả hình ảnh cho Bếp từ liệu có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

- Chức năng cảnh báo nhiệt dư: Cảnh bảo mặt bếp vẫn còn nóng giúp cho người sử dụng tránh không nên trạm tay vào mặt bếp khi vừa kết thúc quá trình nấu ăn.

- Tự động tắt bếp khi không có nồi: Bếp sẽ được tắt khi bạn nhấc nồi ra nhưng quên không tắt bếp. Vì bếp từ không thể sinh nhiệt ra nhiệt lượng khi không có vật tiếp xúc, sau một thời gian nhất định bếp sẽ tự động tắt.

Qua bài viết và những dẫn chứng về sóng từ và tính năng an toàn của bếp từ, chúng tôi hi vọng các bạn đã phần nào an tâm khi lựa chọn sử dụng bếp từ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn khi sử dụng bếp từ khách hàng cũng cần lưu ý lựa chọn địa chỉ cung cấp bếp uy tín, chất lượng sản phẩm.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn