Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tổng hợp mọi thắc mắc về máy rửa bát đĩa

Ngọc Anh17/10/2018 - 23:50

Lượt xem 109

đĩa khá phổ biến ở các nước phát triển nhưng lại là một khái niệm khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam – nơi mà hình ảnh các bà nội trợ với hàng chục mâm bát cần rửa mỗi khi có hội họp là điều thường thấy. Tuy nhiên, thời thế đã thay đổi và bây giờ là lúc bạn nên tăng thêm hiểu biết về máy rửa bát đĩa thông qua loạt thông tin giải đáp dưới đây.

Máy rửa bát có gì khác so với rửa cơ học?

Máy rửa bát hoạt động theo cơ chế riêng, theo đó bát đĩa sẽ được rửa sạch sau khi bạn cho vào trong máy và điều chỉnh các nút bấm. Hệ thống nước sẽ xả nước và làm nóng nước ở nhiệt độ thích hợp rồi xả chất tẩy rửa tự động vào bát đĩa. Qua chu trình làm sạch, hệ thống sẽ xả đi nước bẩn và các loại bọt còn vương rồi tạo luồng khí nóng làm khô bát đĩa trước khi kết thúc quá trình.

Máy rửa bát đĩa cũng không sử dụng dầu rửa bát như thông thường mà sử dụng viên giặt được sản xuất từ thị trường Âu Mỹ, qua rất nhiều nghiên cứu kiểm nghiệm độ an toàn. Vì thế mà mọi thứ đều trở nên tiệt trùng, sạch sẽ tối đa và cực an toàn cho sức khỏe con người.

Có những loại máy rửa bát nào trên thị trường?

Có hai loại máy rửa bát thông dụng tùy theo thiết kế và nhu cầu của gia đình bạn, đó là máy rửa bát độc lập và máy rửa bát âm tủ. Máy rửa bát độc lập có ưu điểm là tiện dụng, đặt được ở mọi vị trí miễn là có đường nước vào ra, phù hợp với những căn bếp đơn giản hay chưa có thiết kế khoang tủ.

Còn máy rửa bát âm tủ thì có giá thành cao gấp rưỡi so với máy độc lập, cũng chỉ đặt cố định ở một chỗ nhưng lại có nhiều công dụng hơn. Đó là thiết kế hiện đại và đẹp mắt, nằm bên trong cánh tủ nên không chiếm nhiều diện tích, chạy êm ái và không gây tiếng ồn quá lớn

Máy rửa bát đĩa chỉ tiện và phát huy công dụng một cách triệt để nếu bạn biết sử dụng nó đúng cách và đúng với hướng dẫn sử dụng từ phía nhà sản xuất. Hi vọng rằng qua bài viết này, gia đình bạn sẽ đón thêm một trợ thủ mới cho gian bếp trong sự hân hoan!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn