Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chức năng nấu siêu tốc Booster ghi trên bếp từ Chefs là gì?

Lê Minh Huyền17/10/2018 - 22:25

Lượt xem 60

nổi tiếng với việc tích hợp chức năng Booster. Vậy chức năng nấu siêu tốc Booster ghi trên Chefs là gì? Liệu có mấy người biết về điều này? Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé.

chuc-nang-nau-sieu-toc-booster

Chức năng nấu siêu tốc Booster như thế nào?

Chức năng chính của Booster là giúp nâng cao công suất lên lớn hơn bình thường. Với chức năng này bạn có thể nâng công suất của bếp từ 2000W lên đến hơn 3000W. Nếu như không sử dụng chức năng này thì hiển nhiên bếp từ của bạn cũng chỉ nấu nướng với mức công suất bình thường mà thôi. Với việc nâng cao công suất của bếp từ lên chế độ cực đại nên bếp chỉ duy trì chế độ Booster trong thời gian không lâu thường là dưới 10 phút rồi tự động đưa về công suất ban đầu.

Bếp từ nào có tích hợp Booster đều có mạch công suất điều chỉnh được đến mức công suất cao để sử dụng trong điều kiện quá tải ngắn hạn. Và bên cạnh khả năng nấu được ở mức công suất cực đại, nó cũng có thể duy trì ổn định ở các mức công suất nhỏ, để sử dụng khi nấu các món kho, hầm, giữ ấm. Đây cũng chính là đặc điểm ở các loại bếp từ được quảng cáo là có Inverter. Với việc tích hợp thêm chức năng mới này kéo theo giá thành của nó đội lên rất nhiều so với các dòng bếp từ thông thường. Bạn sẽ chẳng thể tìm được loại bếp từ nào có chức năng Booster mà có giá dưới 10 triệu cả.

chuc-nang-nau-sieu-toc-booster

Công dụng của việc sử dụng chức năng Booster trong nấu nướng

Công dụng của Booster không gì khác ngoài đẩy nhanh quá trình nấu nướng, tiết kiệm thời gian cũng như sử dụng lúc gấp gáp. Không những vậy việc nâng cao công suất giúp cung cấp đủ nhiệt để làm chín món ăn và giúp món ăn của bạn sẽ trở nên ngon hơn tránh tình trạng thức ăn bị nát, dai và mất chất dinh dường khi nấu nướng.

Với lợi ích này bếp từ Chefs được tích hợp Booster đang được ưa chuộng nhất trên thị trường.

Hướng dẫn sử dụng chức năng nâng có công suất Booster.

Với vùng nấu cần kích hoạt chức năng nấu nhanh Booster, chúng ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng Booster trên bảng điều khiển. Khi kích hoạt tính năng thành công, màn hình của bếp sẽ hiển thị biểu tượng chữ “b” nhỏ trên vùng nấu.

Các model có tích hợp tính năng Booster của bếp từ Chefs

Do là tính năng mới nên không phải model nào cũng tích hợp chức năng nâng cao công suất Booster. Một số model bếp từ thương hiệu Chefs có chức năng booster bao gồm bếp từ EH-DIH888/P/S, EH-DIH890, EH-DIH366, EH-IH545, EH-DIH555, EH-DIH535, EH-IH544,…

Với những Model trên bạn có thể sử dụng chức năng nâng cao công suất để việc nấu nướng của bạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Tính năng này đang hot trên các dòng bếp từ và được nhiều người đánh giá là đem lại hiệu quả tốt, hài lòng hầu hết khách hàng khi sử dụng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn