Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bếp gas âm - Được gì và thiếu gì khi sử dụng?

Nguyễn Diệu Linh12/10/2018 - 17:11

Lượt xem 60

Bếp gas thông thường được dự đoán sẽ bị thay thế bởi bởi bếp gas âm trong tương lai. Dưới đây là một số ưu, nhược điểm của dòng sản phẩm phòng bếp mới này.

Ưu điểm

Thẩm mỹ cao trong thiết kế

Với thiết kế khá đặc biệt, được lắp đặt cố định và chìm âm vào tường, chỉ lộ ra vùng nấu và mặt bếp, bếp gas âm thể hiện rõ vẻ thẩm mỹ của mình. Điều này giúp không gian bếp của bạn gọn gàng, sang trọng hơn, đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng khi không bị xê dịch trong qua trình nấu nướng.

Tuổi thọ dài

Việc lắp đặt chìm âm vào tường không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, mà còn giúp các chi tiết của thiết bị tránh khỏi sự ăn mòn, oxy hóa từ các tác nhân như không khí, độ ẩm,..... Từ đó thời gian sử dụng cũng được kéo dài hơn rất nhiều.

Tính năng nổi bật

Bếp gas âm sở hữu nhiều tính năng nổi bật như chế độ điều chỉnh gas tự động, vòng chia lửa, báo động trước khi trào...... Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có chế độ ngắt gas tự động, giúp tiết kiệm và tránh rò rỉ gas gây nguy hiểm cho người dùng.

Nhược điểm

Giá thành cao

Do sở hữu nhiều tính năng tiên tiến mà dòng bếp gas thông thường không có được nên bếp gas âm có giá thành cao hơn dòng thông thường.

Khó di chuyển và sửa chữa

Việc lắp đặt cố định âm tường vừa là ưu điểm, vừa là nhược điểm của dòng sản phẩm này. Nếu gặp phải một vấn đề gì đó trong quá trình sử dụng, sẽ rất khó khăn cho việc sửa chữa.

Ngoài ra, chỉ sử dụng được bếp gas âm ở một vị trí, không thể di chuyển linh hoạt.

Hy vọng bài viết mang đến thông tin hữu ích cho các bạn!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn