Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có nên vệ sinh máy lạnh giá rẻ không?

Hằng Nguyễn02/10/2018 - 11:16

Lượt xem 147

Ngày nay bạn dễ dàng bắt gặp được thông tin vệ sinh máy lạnh giá rẻ ở 1 web hay 1 forum nào đó ? Những dịch vụ quảng cáo giá rẻ thường thu hút sự chú ý của khách hàng nhưng liệu những dịch vụ như vậy có tin tưởng được không? Hay có rẻ như lời quảng cáo hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được, có nên lựa chọn những dịch vụ giá rẻ và đảm bảo như lời quảng cáo hay không? Hay là tiền mất tật mang.

Cạnh tranh vệ sinh máy lạnh với giá rẻ bèo

Đời sống con người ngày càng được cải thiện, do đó nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng nhanh. Tuy nhiên, nhiều cửa hàng cũng nhân dịp này cạnh tranh không lành mạnh hoặc dùng những chiêu thức nhằm kiếm thêm lợi nhuận.

Kết quả hình ảnh cho Có nên vệ sinh máy lạnh giá rẻ không?

Giá dịch vụ năm nay cũng không biến chuyển nhiều như mọi năm, bình quân khoảng 100.000 – 120.000 đồng/máy. Mà nhu cầu sống của con người càng cao và giá cả của mọi thứ đều tăng lên, nhưng 1 số doanh nghiệp lại lấy giá vệ sinh và bảo trì khá rẻ ( 40.000 – 60.000 vnđ/1 máy ) , thì làm sao đủ chi phí cho tiền quảng cáo, tiền trả cho 2 nhân viên đi làm mỗi lần, tiền xăng cộ đi lại và các chi phí khác….. Mà các công ty thì cần  phải có đủ chi phí duy trì hoạt động để trả lương thuê mướn nhân viên có tay nghề kĩ thuật giỏi, có trình độ chuyên môn và thực hiện chế độ bảo hành, bảo đảm tốt cho khách mỗi khi gặp sự cố… nên nếu với mức giá vệ sinh như vậy thì chắc chắn không thể đủ chi phí để tồn tại được.

Máy lạnh chỉ sạc gas trong các trường hợp sau:

Máy lạnh mới khi được lắp đặt xong thì đợt vệ sinh và bảo trì lần đầu tiên rất quan trọng.

Nhân viên kĩ thuật của công ty sẽ xuống kiểm tra lại toàn bộ các công đoạn sau:

Quy trình bảo trì và vệ sinh máy lạnh lần đầu:

Kiểm tra trước khi bảo dưỡng

Làm vệ sinh thiết bị trao đổi nhiệt

-Tháo vỏ máy

-Vệ sinh thiết bị trao đổi nhiệt

-Mở vỏ máy

-Làm vệ sinh hệ thống nước ngưng

-Nắn cánh cánh tản nhiệt

-Lắp vỏ máy   

Kết quả hình ảnh cho Có nên vệ sinh máy lạnh giá rẻ không?

Làm vệ sinh lưới lọc không khí

Tra dầu mỡ quạt, kiểm tra việc bắt ê kê cục nóng lúc lắp đặt đã thực sự chắc chắn chưa , để phòng trường hợp bị long ốc lỏng có thể gây nguy hiểm cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Kiểm tra các thiết bị điện cùng với tiếp xúc của các rắc cắm điện, thông mạch

Vì trong quá trình lắp 1 máy lạnh mới thì ko ít nhiều gì cũng sẽ bị ao hụt 1 lượng gas nhất định trong đoạn đường ống đồng khi lắp máy. Nên cần phải tiến hành đo đạc kiểm tra và nạp bổ sung lượng gas máy để máy lạnh đủ lượng gas theo đúng thông số kĩ thuật mà nhà sản xuất qui định

Vì nhu cầu sống và đòi hỏi, các thượng đế luôn muốn máy của mình chạy tốt và ít hao điện, nên cứ đồng ý cho các nhân viên làm việc vẽ thêm nhiều thứ bệnh khác nữa, chịu tốn nhiều tiền để đắp vào những cái được vẽ ra không đúng với thực tế và đôi khi chất lượng là không như mong muốn. Tất nhiên tất cả các bệnh được vẽ và quy trình chỉ có các nhân viên mới biết được với nhau, còn người tiêu dùng chỉ là người chịu thiệt.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong việc vệ sinh máy lạnh giá rẻ.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn