Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Ưu điểm nổi bật của tủ lạnh ngăn đá ở dưới khiến bạn không thể bỏ qua

Lê Mai Ly29/09/2018 - 23:46

Lượt xem 85

Con người ngày càng phát triển nhiều thiết bị thuận lợi hơn cho quy trình sinh hoạt, và ngăn đá ở dưới chính là một trong số đó. Cùng đi khám phá những ưu điểm mà dòng tủ lạnh này mang đến trong bài viết sau đây nhé!

Thiết kế khoa học

Kết quả hình ảnh cho tủ lạnh ngăn đá ở dưới

Có thể nói, thiết kế ngăn đá ở trên, ngăn mát ở dưới luôn luôn được cho là thiết kế “kinh điển”, mang tính chất hiển nhiên ở các dòng máy giặt. Tuy rằng đó là khi người ta chưa có tủ lạnh ngăn đá ở dưới. Việc ngăn mát ở dưới khiến nhiều chị em, đặc biệt những người cao tuổi và người mắc bệnh xương khớp rất khó chịu mỗi lần phải cúi xuống để lấy thức ăn trong ngăn mát. Và xét ra, tần suất mọi người chúng ta đóng – mở ngăn mát nhiều hơn ngăn đá tương đối nhiều lần, chính vì vậy, ngăn mát mới là ngăn nên được thiết kế lên trên nhằm vừa tầm mắt và tầm với, để người dùng không phải cúi người. Trên cơ sở tư duy đó, tủ lạnh có ngăn đá phía dưới đã ra đời và chúng được lòng khá nhiều chị em vì sự thuận tiện trong khi dùng.

Chức năng ưu việt

tu-lanh-c

Sở dĩ những chiếc tủ lạnh bình thường vốn có ngăn đá ở trên, bởi cơ chế làm lạnh đơn – chung một hệ thống, khiến cho ngăn mát phải tận dụng hơi lạnh từ ngăn đá thổi từ trên xuống. Tuy vậy, với công nghệ làm lạnh kép hiện đại ngày nay, mỗi ngăn đã có một hệ thống hạ nhiệt riêng, cho phép ngăn đá có thể được đặt ở dưới, làm lạnh riêng biệt với ngăn mát. Việc này dẫn đến việc, tất cả chúng ta có thể tùy chỉnh nhiệt độ của từng ngăn theo mỗi mốc khác nhau, nhằm mang lại nhiệt độ tối ưu hóa nhất để bảo quản thực phẩm.

Tiết kiệm điện

Kết quả hình ảnh cho tủ lạnh ngăn đá ở dưới

Như đã nói ở trên, các loại tủ lạnh có ngăn đá nằm ở dưới luôn có hệ thống làm lạnh riêng cho hai ngăn, chính do vậy bạn có thể tiết kiệm điện với phương pháp tắt bớt một ngăn đi nếu không có nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, điểm mạnh chính của dòng tủ này là máy nén luôn nằm gần buồng đông, việc di chuyển của luồng hơi vẫn được rút ngắn lại, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ hơn cho sản phẩm. Có thể nói, chiếc tủ lạnh có ngăn đá bên dưới chiếm ưu thế tuyệt đối về khả năng tiết kiệm điện so với các dòng tủ lạnh cũ có ngăn đá bên trên.

Tuy nhiều điểm mạnh là thế, nhưng vấn đề của dòng tủ này nằm ở giá thành: Còn quá cao so với mặt bằng chung tại Việt Nam, thế nhưng đây là dòng tủ xứng đáng để đầu tư và chọn lựa cho tương lai gần.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn thêm những thông tin hữu ích nhất!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn