Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mua tủ lạnh có cần thiết mua chân đế không?

Nguyễn Thị Minh Thu25/09/2018 - 16:52

Lượt xem 99

Khi mua , nhiều gia đình chọn mua kèm cho chiếc tủ lạnh của mình một cái chân đế, nhưng nhều gia đình lại không dùng nó. Vậy việc dùng chân đế đi kèm có cần thiết không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi này nhé!

Chân đế tủ lạnh có công dụng thế nào?

Chân đế thường được làm bằng inox không han gỉ hoặc nhựa, với chân lót bằng cao su, êm, nhằm giúp tủ lạnh cao hơn mặt nền khoảng 10cm. Chính nhờ vậy chiếc tủ lạnh của bạn sẽ tránh được tình trạng bị xê dịch khi mặt sàn trơn trượt, hay ngập úng trong nước, gây ra các hiện tượng rò gỉ điện nguy hiểm trong quá trình bạn sử dụng. Điều này vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đồng thời bảo vệ và đẩm bảo tủ lạnh được hoạt động tốt.

Nên dùng chân đế cho tủ lạnh khi nào?

Do nền nhà hay vị trí đặt tủ lạnh không cân, mà chiếc tủ của bạn có thể bị xê dịch trong quá trình sử dụng, khiến tủ lạnh không cân bằng và rời khỏi vị trí kê bạn đàu sau một thời gian ngắn.

Hơn nữa, nếu nền nhà của bạn thấp, hay bị ngập lụt, thì việc sử dụng một chiếc chân đế là hết sức cần thiết để đảm bảo thiết bị của bạn luôn được an toàn và bền bỉ, không bị ngập nước và han gỉ. Đồng thời tránh các sự cố khi rò gỉ điện xuống nề nhà, gây nguy hiểm cho gia đình bạn.

Với những chiếc tủ lạnh thấp, hoặc các loại gây khó khăn khi sử dụng, thì ta có thể dùng chân đế để khắc phục nó. Chân đế giúp chiếc tủ lạnh của bạn “ăn gian” được khoảng 10cm về chiều cao, vậy nên sẽ dễ dàng hơn cho bạn khi dùng và cũng làm không gian hợp lí hơn.

Tuy nhiên với những loại tủ lạnh có thiết kế lớn, có chiều cao thì việc sử dụng chân đế sẽ không hợp lí, gây khó khăn trong việc lấy và sử dụng thực phẩm.

Vì vậy, việc lắp đặt thêm chân đế cho tủ lạnh có cần thiết hay không phụ thuộc vào tính chất chiếc tủ của bạn cũng như địa hình căn bếp nhà bạn. Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ lựa chọn được phương án phù hợp với chiếc tủ lạnh nhà mình nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn