5 vật dụng trong gia đình không thể thiếu trong mùa mưa

Thời tiết trong mùa mưa gió luôn gây cản trở và làm ảnh hưởng ít nhiều tới công việc cũng như sinh hoạt thường nhật của cá nhân, gia đình. Để mùa mưa trôi qua nhẹ nhàng hơn bạn cần chuẩn bị ngay những món đồ gia dụng dưới đây.

Tủ sấy quần áo

Kết quả hình ảnh cho Tủ sấy quần áo

Chắc chắn khi vào mùa mưa hay thời tiết ẩm ướt, việc bạn quan tâm nhất chính là làm sao để quần áo nhanh khô và không bị ám mùi ẩm mốc. Giải pháp dành cho bạn và gia đình chính là sử dụng tủ sấy quần áo. Chúng giúp quần áo nhanh khô, luôn thơm mùi mới và an toàn với mọi loại vải.

Bàn là

Kết quả hình ảnh cho bàn là

Nếu không có tủ sấy quần áo, thì giải pháp cho quần áo chưa khô hẳn đó là chiếc bàn là. Bàn là để loại bỏ hết những hơi ẩm ra khỏi quần áo và để quần áo được khô ráo hoàn toàn. Nhưng nhớ là bạn nên ủi mặt trái của vải để tránh làm bóng mặt vải và ủi thật khô để quần áo không bị mùi ẩm mốc nhé.

Cây nước nóng lạnh

Kết quả hình ảnh cho cây nước nóng lạnh

Đôi khi trời mưa quá nhiều cũng sẽ khiến cơ thể và tâm trạng của bạn không được thoải mái. Nhất là khi bạn vừa đi ra ngoài lại bị dính vài hạt mưa vào người, lúc này bạn nên bổ sung cho mình một ly nước ấm giúp cơ thể tránh bị cảm nhé. Và thường những lúc như vậy thì bạn sẽ không thể đợi đun sôi nước được, thay vào đó nếu nhà bạn đã có một cây nước nóng lạnh thì bạn có thể lấy ngay 1 ly nước ấm rồi phải không nào? Lúc này bạn hãy đến ngay cây nước nóng lạnh và bổ sung cho cơ thể một ly nước ấm để cơ thể được khỏe mạnh, làn da sáng mịn bạn nhé.

Đèn bắt muỗi, vợt bắt muỗi

Kết quả hình ảnh cho đèn bắt muỗi

Khí hậu ẩm ướt sẽ tạo điều kiện lý tưởng cho đàn muỗi sinh sôi nảy nở, phát triển ở mọi ngóc ngách từ trong nhà đến ngoài ngõ. Nếu bạn không muốn ngồi xem tivi, thư giãn đọc báo... mà cứ bị muỗi "quấy rầy" mất hứng thì chuẩn bị sẵn 1 chiếc vợt bắt muỗi hay chiếc đèn bắt muỗi cho mùa mưa này nào!

Máy sấy tóc

Kết quả hình ảnh cho máy sấy tóc

Việc gội đầu vào những ngày mưa cũng gây không ít khó chịu, bởi độ ẩm cao sẽ không thể làm tóc tự khô ngay nhanh được, điều này còn khiến bạn dễ bị đau đầu nếu như để tóc chưa khô hẳn đi ngủ. Lúc này bạn cần sẽ là một chiếc máy sấy tóc giúp bạn vừa sấy khô tóc nhanh mà còn giúp bạn tạo được kiểu tóc ấn tượng nữa đấy.

Hy vọng với những gợi ý cung cấp trên bài viết sẽ giúp bạn vượt qua mùa mưa một cách dễ dàng và thoải mái nhất!

Chưa có câu trả lời nào