Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nên mua bếp hồng ngoại SUNHOUSE SHD6011 hay SHD6012?

Lê Mai Ly21/09/2018 - 19:23

Lượt xem 126

Trong căn bếp hiện đại, chắc chắn không thể thiếu đi sự hiện diện của chiếc . Tuy nhiên để có thể lựa chọn được một sản phẩm tốt chắc chắn là điều khá khó khăn cho người dùng hiện nay vì trên thị trường có quá nhiều các thương hiệu. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn 2 chiếc bếp hồng ngoại đến từ Sunhouse đó chính là SHD6011 và SHD6012. Cùng đi khám phá chi tiết hơn về 2 chiếc bếp này nhé!

Không kén xoong nồi

Kết quả hình ảnh cho bếp hồng ngoại SUNHOUSE SHD6011 và SHD6012

Nếu như rất kén xoong nồi, có thể dùng được với những dòng nồi đáy từ, sản xuất riêng cho bếp từ thì bếp hồng ngoại có thể sử dụng được cả các loại nồi bình thường. bạn có thể dùng bộ nồi đang sử dụng với bếp gas hiện thời khi sử dụng SHD6011 và SHD6012.

An toàn lúc sử dụng bếp hồng ngoại

lúc sử dụng bếp hồng ngoại, người dùng không còn phải lo lắng về vấn đề hết gas giữa chừng hay cháy nổ gas, gây nguy hiểm cho người dùng. cùng với đó, Bếp hồng ngoại SUNHOUSE SHD6011 và SHD6012 đều không bức xạ nhiệt, an toàn về nhiệt và điện. Đây đều là những thiết bị đã được kiểm định về chất lượng và bảo hành trong thời gian 1 năm kể từ ngày sắm.

Điều khiển bằng chip điện tử

Kết quả hình ảnh cho bếp hồng ngoại SUNHOUSE SHD6011 và SHD6012

Bếp hồng ngoại SUNHOUSE SHD6011 và SHD6012 đều được sản xuất trên dây chuyền cao cấp với công nghệ công nghệ cao, điều khiển bằng chip điện tử. Do đó, bạn có thể yên lòng về độ bền của Bếp hồng ngoại SUNHOUSE SHD6011 và SHD6012.

Bên cạnh ấy màn hình LED hiển thị giúp người dùng dễ dàng quan sát và điều chỉnh công suất trong công đoạn sử dụng bếp hồng ngoại. 5 chức năng nấu ăn được cài đặt tiện lợi: đun nấu, nấu súp, nướng, rán, hâm nóng cho phép cả các người không nhiều năm kinh nghiệm nội trợ cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Phím bấm cơ bền vững với thời gian

Không giống với nhiều loại bếp hồng ngoại âm cảm ứng, Bếp hồng ngoại SUNHOUSE SHD6011 và SHD6012 sử dụng phím bấm cơ nên có độ bền rất cao. Ngoài ra, sử dụng phím bấm cơ cũng giúp bạn không còn cần phải lo lắng vấn đề nhảy công suất hay công dụng nấu lúc tình cờ chạm vào bề mặt bếp hồng ngoại.

Chế độ hẹn giờ cũng cho phép người nấu làm cho chủ thời gian, không hề khi nào người tiêu dùng cũng cần phải có mặt theo dõi quá trình nấu. Với công suất cao cộng với nhiều công dụng tiện ích, bếp hồng ngoại sẽ giúp việc nấu ăn phát triển thành nhẹ nhàng hơn, san bớt công việc với người nội trợ.

Nhìn chung, Bếp hồng ngoại SUNHOUSE SHD6011 và SHD6012 là sự chọn phù hợp cho căn bếp mỗi gia đình. Chúc bạn sẽ là người tiêu dùng thông thái

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn