Bếp từ Giovani G 282T có an toàn khi sử dụng không?

Hiện nay, nhiều gia đình đã lựa chọn bếp từ Giovani G  282T để thay thế những chiếc bếp ga gây ra nhiều nguy cơ cháy nổ cao. Bên cạnh đó cũng có những gia đình vẫn còn thắc mắc rằng không biết sử dụng bếp từ Giovani G 282T có đảm bảo an toàn hay không . Vậy hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Nguyên lý hoạt động an toàn và mặt kính chịu lực cao

Bếp từ Giovani G 282T hoạt động dựa trên hoạt động  của dòng điện Fuco để làm nóng trực tiếp đáy nồi nên chỉ khi có nồi đặt lên thì bếp mới đun nấu được. Với cả đun nấu bằng bếp từ sẽ không có lửa nên không thể gây bỏng cho người sử dụng.

Mặt kính của bếp được sử dụng mặt kính cao cấp Ceramic có khả năng chịu lực chịu nhiệt độ cao vì thế mà khi chúng ta nấu ăn nếu không may mà thức ăn khi đun nấu có trào ra mặt bếp cũng không lo bị điện giật hay chập cháy. Vì vậy người dùng có thể an tâm sử dụng.

Được trang bị hệ thống an toàn

Bếp từ này được trang bị hệ thống an toàn để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Và bếp từ Giovani G 282T được thiết kế với chế độ tự động tắt bếp khi không có nồi nấu trên mặt bếp cũng như cảnh báo nhiệt còn dư khi trên mặt bếp vẫn còn nóng, khóa trẻ em an toàn…

Hơn nữa, bếp từ Giovani G 282T còn được người dùng đánh giá là một sản phẩm rất an toàn khi sử dụng bởi nó còn được trang bị cả một hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt quá áp khi nguồn điện trong nhà bạn có hiện tượng quá tải hoặc quá áp bạn cũng không lo chiếc bếp từ Giovani này bị hỏng hóc hay nguy hiểm gì khi sử dụng bởi khi quá tải, quá nhiệt bếp sẽ tự động tắt.

Đặc biệt, chiếc bếp từ này cũng không sinh ra khói, không có khí CO2 và các khí độc khác gây ảnh hưởng đến hô hấp của người sử dụng hay khí gas gây khó chịu cho bạn như sử dụng bếp gas.

Trên đây là bài chia sẻ về bếp từ Giovani G 282T giúp người mua có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua và tin dùng.

Chưa có câu trả lời nào