Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nên mua bàn là hơi nước đứng loại nào tốt nhất hiện nay?

Hằng Nguyễn12/07/2018 - 11:59

Lượt xem 139

Những bộ quần áo phẳng phiu để đi làm hằng ngày, thế nhưng không phải lúc nào những bộ quần áo ấy cũng nghe lời bạn. Nó có thể biến dạng tùy theo “tâm trạng” có hôm nhăn nheo, có hôm nhiều nếp gấp và bắt buộc bạn phải sắm cho mình một chiếc bàn ủi hơi nước. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây về những bàn là hơi nước đứng tốt để bạn lựa chọn

Cách chọn bàn là ủi hơi nước đứng

Thiết kế của bàn ủi hơi nước đứng

Dù loại chọn loại nào đi chăng nữa thì cấu tạo chung của bàn ủi hơi nước đứng có cấu tạo chung gồm 3 phần chính bao gồm:

Phần thân máy bàn ủi hơi nước đứng có chức năng chứa và tạo ra hơi nước. Phần ống dẫn hơi bàn ủi hơi nước đứng có tay cầm dùng để phun ra hơi nước. Và cuối cùng là phần giá treo quần áo và tay cầm của bàn là hơi nước đứng. Riêng bộ phận này có thể kéo dài hoặc thu ngắn, cố định theo sở thích của người dùng dựa vào từng địa điểm mà bạn ủi quần áo

Hệ thống bàn ủi hơi nước đứng được thiết kế khá đa dạng, bạn có thể chọn loại bàn ủi có 2 công tắc hoặc 1 công tắc ở máy và 1 công tắc ở vị trí tay cầm nhằm giúp bạn tắt hoặc bật bàn ủi hơi nước đứng một cách dễ dàng. Điều này tiện lợi hơi rất nhiều các loại bàn là trước đây.

Dung tích của bàn ủi hơi nước đứng

Dung tích bình chứa chính là bộ phận quan trọng quyết định thời gian ủi nhanh hay chậm của một chiếc bàn là hơi nước đứng. Hiện nay, trên thị trường bàn là hơi nước đứng có dung tích được chia làm 3 loại cơ bản bao gồm:

-Bàn ủi hơi nước đứng bình nhỏ có dung tích đạt 0,5 lít

-Bàn ủi hơi nước đứng bình vừa có dung tích đạt 1,5 lít

-Bàn ủi hơi nước đứng bình lớn có dung tích đạt từ 2 lít trở lên

Tùy thuộc vào mục đích dùng của bản thân và gia đình để bạn có thể lựa chọn loại bàn ủi hơi nước đứng có dung tích nhỏ, vừa hay lớn để sử dụng. Nếu bạn chỉ sử dụng trong gia đình nhỏ có số lượng quần áo không nhiều thì nên chọn loại bình có dung tích nhỏ hoặc vừa.

Chức năng của bàn ủi hơi nước đứng

Nhờ vào luồng hơi nước mạnh phun ra từ đầu ủi mà bàn là hơi nước đứng có thể ủi thẳng quần áo, đánh bay mọi vết nhăn cứng đầu có trên bề mặt vải. Điểm mạnh của bàn ủi này chính là khả năng ủi nhanh gấp 2 đến 5 lần so với những loại bàn ủi thông thường, tối ưu hóa thời gian và tiết kiệm điện năng cho người tiêu dùng. Đối với các loại quần áo làm từ các chất liệu như ren, lụa, dạ, jean, nỉ,… bạn đều có thể dễ dàng ủi thẳng bằng chính chiếc bàn ủi hơi nước đứng. Các vật dụng khác như khăn trải bàn, hay ga trải giường cũng được là dễ dàng bởi bàn là hơi nước đứng.

Bàn là hơi nước đứng được thiết kế thẳng dáng đứng nên người dùng không phải khom người ủi đồ như bàn ủi quần áo khá. Bạn chỉ cần treo bộ quần áo mình muốn ủi lên mắc treo và nhấn chọn tư thế mình thoải mái nhất để tiến hành ủi đồ

Hy vọng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn