Bình thủy điện Sunhouse SHD1548 dung tích 4.8L

Đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng hằng ngày được nhanh chóng, tiện lợi, bình thủy điện dung tích 4.8L giúp đun nước sôi và giữ ấm 24h thông minh là giải pháp ưu chuộng nhất hiện nay. Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại, chất liệu vỏ nhựa cứng, siêu bền, thân bình 2 lớp, lòng inox 340 chống han ghr, chế độ rót nước đa năng (điện tử, cơ học) mức nước hiển thị dễ quan sát, hệ thống khóa an toàn...

Bình thuỷ điện Sunhouse SHD1548 dung tích 4.8L

Đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: bình thủy điện Sunhouse SHD1548
  • Thương hiệu: Sunhouse Hàn Quốc
  • Model: SHD 1548
  • Dung tích bình nước: 4.8L
  • Công suất hoạt động: 750W / 220V-50Hz
  • Bảo hành chính hãng: 12 tháng

Ưu điểm:

  • Kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại phù hợp đặt ở mọi không gian nhà
  • Vỏ nhựa cứng cáp, thân hình 2 lớp, ruột inox 304 chống han ghỉ
  • Đun nước sôi nhanh, giư ấm 24h thông minh
  • Chế độ rót nước đa năng: bằng điện tử, bằng cơ học
  • Thang đo hiển thị mực nước trong bình, dễ quan sát
  • Hệ thống khóa tự động, an toàn
  • Đế xoay 360 độ, nắp tháo rời, dễ dàng vệ sinh

tấn cường
Trả lời 5 năm trước

Tham khảo thêm tại đây nhé bạn <a href="http://dienlanhodanang.com/sua-tu-lanh-tai-da-nang/">LTC</a>