Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tủ lạnh 3 cửa 3 dàn lạnh độc lập của Beko có những tính năng nổi trội nào?

Nguyễn Hằng04/05/2018 - 08:59

Lượt xem 144

Thương hiệu Beko đến từ Châu Âu có một dòng 3 cửa 3 dàn lạnh độc lập với nhiều mẫu mã khác nhau rất phù hợp với những căn bếp khác nhau. Tuy nhiên bạn đã biết đến tính năng của 3 cửa – 3 dàn lạnh chưa?

Tăng độ ẩm lên 95%

Tủ lạnh có khả năng làm lạnh đều với 3 dàn lạnh độc lập ở 3 ngăn khác nhau, vì vậy, khí lạnh sẽ được phát tán đều cho tất cả các thực phẩm bên trong tỷ. Độ ẩm trong tủ cũng có thể nâng cao lên mức 95%, đây là điều mà các tủ lạnh khác khó có thể làm được, và nó được hình thành từ công nghệ làm lạnh NeoFrost và EverFresh+. Nhờ vậy, thực phấm sẽ được bảo quản lâu dài hơn.

Ngăn giữa linh hoạt

Ngăn giữa của tủ có thể linh hoạt chuyển thành ngăn đông hoặc ngăn mát chỉ cần điều chỉnh chế độ của ngăn. Nếu như muốn lưu trữ nhiều đồ trong các ngày lễ tết thì bạn có thể chuyển đổi ngăn giữa thành ngăn đông. Đây là một khái niệm mới, một bước tiến trong công nghệ chế tạo tủ lạnh, giúp cho người dùng đáp ứng được nhu cầu sử dụng một cách dễ dàng.

Ngăn chuyên biệt rau củ quả

Tủ lạnh Beko có trang bị một ngăn chuyên biệt dành chỉ để dự trữ hoa quả và rau củ. Ngăn này có tích hợp công nghệ Active Fresh Blue Light giúp cho vitamin C được giữ lại trong thực phẩm, giúp thực phẩm không bị thoát đi chất dinh dưỡng trong nó.

Hạn chế mùi giữa các ngăn

Mùi thực phẩm lan từ ngăn này sang ngăn khác có thể gây nhiều khó chịu cho người dùng, và vì thế, Beko cho ra sản phẩm này với công nghệ IonGuard giúp ngăn chặn các mùi khó chịu, trung hòa vi khuẩn giúp luồng khí bên trong tủ luôn sạch khuẩn và trong lành

Với những tính năng này, tủ lạnh 3 ngăn – 3 dàn lạnh độc lập của Beko luôn được mọi người tin dùng và ưa chuộng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và có những trải nghiệm mua hàng thú vị, các bạn vui lòng truy cập website vatgia.com.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn