Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những điều cần biết khi dự trữ thức ăn trong tủ lạnh

Nguyễn Phương Thúy19/04/2018 - 12:00

Lượt xem 132

Đã bao giờ bạn than phiền về chất lượng chiếc của mình chưa? Những tính năng hạn chế của tủ lạnh khiến bạn đau đầu và bực tức. Thử liệt kê một vài điều mình từng phải trải qua để xem cách giải quyết nhé.

Rau củ không tươi xanh được như khi mới mua

Rau củ và trái cây là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Vì thế, việc bảo quản độ tươi ngon của chúng là điều vô cùng quan trọng, nếu không, nhiều khả năng chúng sẽ mất đi chất dinh dưỡng vốn có của mình. Tuy nhiên, khi đưa rau củ quả vào tủ lạnh, hiện tượng thường gặp là rau héo đi, củ quả cũng trở nên sậm màu.

Cách giải quyết: Bằng công nghệ Active Fresh Blue Light™ (ánh sáng xanh), chiếc tủ lạnh 3 dàn lạnh độc lập của Beko hứa hẹn khả năng lưu giữ dinh dưỡng trong rau củ quả. Bên cạnh đó, công nghệ làm lạnh NeoFrost và EverFresh+ của sản phẩm này giúp giữ lại độ tươi ngon cho thực phẩm.

Công dụng hạn chế của ngăn tủ lạnh

Chắc hẳn ai cũng từng trải qua tình trạng này, khi ngăn mát thì “đông như quân Nguyên”, còn ngăn lạnh lại “vắng như chùa Bà Đanh”. Việc để những thực phẩm đã qua chế biến chung với thực phẩm tươi sống có thể làm nảy sinh tình trạng ám mùi lên đồ đã nấu, hoặc lây nhiễm vi khuẩn.

Cách giải quyết: Ngăn giữa đa năng Multizone của tủ lạnh 3 dàn lạnh cho phép người dùng có thể tự do điều chỉnh các vách ngăn, từ đó mở rộng hoặc thu hẹp ngăn tủ lạnh, giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng của tủ.

“Mùi tủ lạnh” gây khó chịu và nguy cơ ẩm mốc

Việc đồ tươi sống hoặc đồ đã chế biến không được bao bọc kĩ càng làm tủ lạnh của bạn “có mùi”. Mùi này sẽ bám lên cả những thực phẩm mới được đưa vào tủ, gây khó chịu khi chúng ta ăn. Ngoài ra, điều này còn làm tăng nguy cơ ẩm mốc cho những thực phẩm trong chiếc tủ lạnh của bạn.

Cách giải quyết: Tủ lạnh 3 ngăn lạnh Beko có các ngăn riêng biệt để người sử dụng có thể thoải mái đựng các nhóm thực phẩm khác nhau. Công nghệ IonGuard giúp khử mùi cho chiếc tủ lạnh Beko, người dùng sẽ không còn phải khó chịu vì cái gọi là “mùi tủ lạnh” nữa. Bên cạnh đó, các ion âm được sản xuất, giúp loại bỏ nguy cơ nấm mốc, giữ sức khỏe cho người dùng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi những thông tin hữu ích chỉ có tại vatgia.com!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn