Tủ lạnh Hitachi giá chỉ dưới 10 triệu nên mua loại nào?

Hiện nay tủ lạnh dòng Hitachi có giá rẻ được nhiều người tin tưởng sử dụng hơn cả. Mặc dù nói là rẻ nhưng chất lượng tương xứng hơn rất nhiều so với các dòng tủ lạnh cùng phân cấp hiện nay. Vậy với 10 triệu thì bạn nên mua loại tủ lạnh như thế nào dòng Hitachi?

Tủ lạnh Hitachi R-H310PGV4 SLS

Đây là dòng tủ lạnh 2 cánh có giá cả cực kỳ phải chăng. Thậm chí đây chính là dòng tủ lạnh có thể thích hợp với các gia đình có từ 2-3 người. Dung tích là 260L phù hợp với gia đình nhỏ ở chung cư. Hitachi đã tích hợp vào dòng tủ lạnh này công nghệ Inverter tiết kiệm điện nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dòng tủ lạnh này.

Tủ lạnh Hitachi H230PGV4

Với mức giá dưới 10 triệu này, dùng cho gia đình từ 3-5 người và có 2 cánh với dung tích tổng là 230L thì đây là dòng tủ lạnh được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay. Tủ lạnh có tính năng khử mùi mạnh mẽ, công nghệ Inverter giúp cho tiết kiệm điện bên cạnh công nghệ Nano khử khuẩn thì chẳng còn gì bằng

Trên đây là giới thiệu của chúng tôi về 2 dòng tủ lạnh Hiatchi có mức giá chỉ dưới 10 triệu đồng được nhiều gia đình lựa chọn. Hiện đây là dòng tủ lạnh cực kỳ hiện đại mang đến không gian nội thất nhà bạn hiện đại hơn, tiện nghi hơn. Hãy tiết kiệm thời gian bằng cách ghé qua Vatgia.com mua sắm vui vẻ nhé.

Chưa có câu trả lời nào