Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cách chọn máy hút mùi cho chưng cao tầng

Nguyễn Mai Hoa11/04/2018 - 16:33

Lượt xem 162

đã trở thanh một thiết bị rất hữu dụng trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay. Đặc biệt với các hộ gia đình sống trong những chung cao tầng thì việc sắm một chiếc máy hút mùi là rất cần thiết.

Tầm quan trọng của máy hút mùi đối với những căn hộ chung cư

Giữa trời hè oi ả với diện tích nhỏ hẹp lại thêm những mùi nặng như mắm tôm, tổi, thịt rang mắm ,… mà căn bếp nhà bạn lại không được trang bị một chiếc máy hút mùi thì  quá thật bạn đang rơi vào tình trạng “bị tra tấn”. Trong hoàn cảnh ấy, một chiếc sẽ trở thành “siêu nhân” giải cứu gia đình bạn. Thiết bị này sẽ hút hết khói, những mùi hôi khó chịu.

Những tiêu chí để chọn máy hút mùi phù hợp với căn hộ chung cư

Đối với những chung cư bình dân, mini có diện tích nhỏ - hẹp – thấp thì những dòng máy hút mùi được thiết kế nhỏ, gọn gàng , ít chi tiết chính mà mẫu sản phẩm phù hợp  với nhu cầu của bạn. Trong đó phải kể tới máy hút mùi dòng âm tủ và máy dòng cổ điển.

Một số model tham khảo của hai loại sản phẩm này :

-Máy hút mùi cổ điển : Abbaka 2070B, Faster 0860BD, Faro FR1 370TB, Fandi 780S,…

-Máy hút mùi âm tủ : Canzy CZ – 7002 – SYP, KOCHEN KC – H702, Faro FR1 2007,…

Đối với những chung cư hiện đại, cao mà lại rộng thì bạn có thể tha hồ lựa chọn bất kì một loại máy hút mùi nào mà bạn ưa thích. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải chú ý tới những yếu tố như : công suất máy hút mùi, thiết kế và hính dáng, thương hiệu sản xuất và giá cả như những thiết bị khác.

Hi vọng những thông tin của bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới những thông tin của bài viết !

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn