Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có nên mua máy thái thịt mini HO 07 cho gia đình không?

Ngô Thùy Dương02/04/2018 - 17:17

Lượt xem 140

Để tiết kiệm thời gian, nhân lực và công sức, nhiều người kinh doanh bún phở đang tìm mua cho cửa hàng của mình những sản phẩm máy thái thịt mini, và sản phẩm mà nhiều người quan tâm nhất chính là máy thái thịt mini HO-07. Hôm nay Vật Giá sẽ phân tích cho bạn xem có nên chọn mua máy thái thịt mini HO-07 hay không.

Để các bạn hiểu rõ hơn về máy và có quyết định đúng đắn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của HO-07 để xem ưu điểm của máy có làm ”lu mờ” đi những nhược điểm không nhé.

Ưu điểm của máy thái thịt HO-07

HO-07 có tốc độ thái cực nhanh khi 1 kg thịt chỉ mất 2 phút, đảm bảo 10 miếng thịt đều nhau như 1 mà không hề nát vụn như thái tay.

Máy có đến 4 bộ lưỡi dao cho bạn lựa chọn với các kích thước thịt khác nhau. Trong đó, loại 2mm chuyên để nhúng bún phở, 2.5mm để xào nấu và 3,5mm hay 5mm để chuyên làm đồ nướng hay bit tết.

Máy cho năng suất 20 kg/ngày để bảo vệ động cơ. Đây là năng suất hoàn toàn đáp ứng được cho các quán ăn, bún phở có quy mô vừa vừa nhỏ.

Gía thành tương đối bình dân khi chỉ từ 2,5 – 2,7 triệu đồng tùy vào từng bộ lưỡi dao.

Toàn bộ vỏ máy làm từ kim loại sơn tĩnh điện hạn chế gỉ sắt.

Nhược điểm của HO-07

Lưỡi dao thiết kế trong máy là cố định nên độ dày lát thịt cũng không thể tùy chỉnh và thay đổi được, bạn cần xác định trước độ dày lát cắt mà mình mong muốn và sử dụng nhiều nhất để chọn máy phù hợp.

Nếu chưa quen với máy bạn sẽ gặp khó khăn khi vệ sinh bộ lưỡi dao bởi chúng được lắp cố định trong máy và khó tháo rời.

Với những ưu, nhược điểm này, hi vọng bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn cho mình.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn có một ngày làm việc đầu tuần vui vẻ!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn