Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bếp từ Electrolux thế nào?

Thiên Gia An28/03/2018 - 14:46

Lượt xem 90

Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc về dòng thương hiệu Electrolux hiện nay. Bài viết của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Thương hiệu uy tín

Với các sản phẩm thuộc dòng bếp từ Electrolux, sản phẩm hoàn toàn mang đến kiểu dáng bếp thiết kế cực kỳ đơn giản song lại cực kỳ hiệu quả và phù hợp với người dùng Việt. Quan trong là vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng trong suốt quá trình nấu nướng.

Bếp từ có tốt không?

Sản phẩm bếp từ Electrolux được thiết kế với 2 loại: là bếp đơn và bếp đa lò.

Hiện nay với dòng bếp đơn, kích thước đơn giản, gọn nhẹ, người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng bếp khi nấu lẩu trực tiếp trên bàn ăn.

Với sản phẩm từ 2 lò đun trở lên, sẽ được thiết kế có kích cỡ lớn phù hợp với vị trí cố định, phục vụ cho gia đình đông thành viên tận dụng thời gian nấu nướng.

Chức năng của bếp có thể thực hiện như: tự động nấu khi đặt bếp, nấu lẩu, xào, hầm,...

Với khả năng được cung cấp các tính năng phù hợp cho người dùng đặc biệt là đảm bảo an toàn như: khả năng hẹn giờ, Pause nấu, ngắt điện khi nhấc nồi ra,..

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp đến bạn về đánh giá khách quan về dòng bếp từ Electrolux. Hãy tiếp tục cập nhật các tin tức nóng hổi từ chúng tôi nhiều hơn nữa nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn