Những điều bạn cần biết khi trữ đông thực phẩm trong tủ lạnh.

    Vì bất kì lý do nào đó thức ăn của bạn cần phải trữ đông trong tủ lạnh, nếu không tuân thủ các nguyên tắc sau sẽ gây hậu quả không đáng muốn.

Sẽ không tốt nếu để thực phẩm trong tủ lạnh quá lâu.

   Thực phẩm tươi vẫn là tốt nhất, nhưng nễu vì một vài lý do nào đó bạn phải bảo quản chúng trong tủ lạnh thì cũng không nên để chúng quá lâu. Thực phẩm bảo quản quá lâu sẽ càng dễ bị biến chất, giảm hàm lượng các chất có trong thực phẩm, thậm chí còn phát sinh thêm nhiều chất gây gại cho sức khỏe.

Thực hiện việc rã đông thực phẩm đúng cách

    Khi thực phẩm được đưa vào bảo quản trước khi sử dụng cần rã đông đúng cách. Tiến hành rã đông từng bước: đưa thực phẩm sang ngăn mát trước khi cho ra ngoài môi trường. Sau khi rã đông ta tiến hành sơ chế ngay để bảo toàn chất dinh dưỡng có trong thực phẩm.

Thường xuyên vệ sinh tủ lạnh

   Tủ lạnh cũng giống như mọi đồ dùng khác cần phải vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Thức ăn để lâu trong tủ lạnh sẽ gây ra những mùi hôi khó chịu ảnh hưởng tới các loại thức ăn khác.

Sử dụng giấy bạc bọc thực phẩm

   Trước khi đưa thực phẩm vào tủ bảo quản bạn lưu ý bọc thực phẩm cẩn thận để quá trình bảo quản được diễn ra một cách tốt nhất có thể.

Làm nguội hẳn thực phẩm trữ đông

   Hơi nóng từ thực phẩm sẽ khiến cho ngăn đá của tủ lạnh dễ hư hỏng, do vậy cần phải để nguội thức ăn trước khi đưa vào tủ.

Trên đây là một số những nguyên tắc bạn cần lưu ý khi trữ thức ăn ở ngăn đông. Tuân thủ những nguyên tắc này thức ăn của bạn sẽ đảm bảo hơn và tủ của bạn cũng kéo dài được tuổi thọ.

Thanh Tâm
Trả lời 6 năm trước

Xin chào mọi người ạ ! Bên em chuyên cung cấp và lắp đặt cây nước nóng lạnh cho gia đình, văn phòng, trường học, nhà xưởng ạ. Anh chị nào quan tâm xin vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất ạ !
[​IMG]

Cây nước nóng lạnh Sakerama S17 LD
[​IMG]

Mã cây nóng lạnh : S17 LD

Loại cây : 2 vòi nóng và lạnh

Chức năng : Làm nóng và lạnh nước uống

Loại cây : Làm nóng bằng maiso, làm lạnh bằng chip điện tử

Nhiệt độ : Lạnh 13 độ, nóng 95 độ

Cây nước nóng lạnh dùng điện 220v/50hz

Kích thước: 900 x 300 x 300 (mm)

Kích thước đóng kiện khi vận chuyển: 1000 x 400 x 400mm

Chất liệu : Khung thép và nhựa cao cấp

Bảo hành : 12 tháng

[​IMG]

Cây nước nóng lạnh Sakerama S25 LD
[​IMG]

Mã cây nóng lạnh : S25 LD

Loại cây : 2 vòi nóng và lạnh

Chức năng : Làm nóng và lạnh nước uống

Loại cây : Làm nóng bằng maiso, làm lạnh bằng chip điện tử

Nhiệt độ : Lạnh 13 độ, nóng 95 độ

Cây nước nóng lạnh dùng điện 220v/50hz

Kích thước: 1100 x 350 x 350 (mm)

Kích thước đóng kiện khi vận chuyển: 1200 x 450 x 450mm

Chất liệu : Khung thép và nhựa cao cấp

Bảo hành : 12 tháng

[​IMG]

Cây nước nóng lạnh Sakerama S22 LD
[​IMG]

Mã cây nóng lạnh : S22 LD

Loại cây : 2 vòi nóng và lạnh

Chức năng : Làm nóng và lạnh nước uống

Loại cây : Làm nóng bằng maiso, làm lạnh bằng chip điện tử

Nhiệt độ : Lạnh 13 độ, nóng 95 độ

Cây nước nóng lạnh dùng điện 220v/50hz

Kích thước: 1100 x 350 x 350 (mm)

Kích thước đóng kiện khi vận chuyển: 1200 x 450 x 450mm

Chất liệu : Khung thép và nhựa cao cấp

Bảo hành : 12 tháng

[​IMG]

Công Ty Xuất Nhập Khẩu Toàn Trung
Số 1 ngõ 328 Hồ Tùng Mậu, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline : 02466.578.333 – 0975.388.500
Cây nước nóng lạnh Sakerama