Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Thương hiệu bếp từ nào tốt nhất hiện nay?

Thiên Gia An21/03/2018 - 09:30

Lượt xem 115

Với khả năng sử dụng an toàn, đảm bảo không gấy cháy nổ và hiện đại thì hiện đang dần thay thế cho bếp gas với chi phí nhiên liệu gas đắt đỏ và có vẻ không an toàn về cháy nổ. Dưới đây là bài viết cung cấp đến bạn các thương hiệu bếp từ phù hợp với gia đình mà là những thương hiệu tốt nhất hiện nay.

Hãng bếp từ thương hiệu Teka

Bếp từ thương hiệu Teka đang trở thành một trong những dòng bếp từ hiện đại mang thương hiệu Tây Ban Nha. Teka với sản phẩm bếp từ đã được kiểm định chất lượng bởi an toàn Mỹ. Thông thường thì bếp từ mang thương hiệu Teka thường có nhiều loại để phù hợp với khả năng nấu nướng, cách bố trí bếp, vị trí đắt bếp phù hợp nên được nhiều người tin tưởng sử dụng hơn các dòng bếp khác hiện nay.

Hãng bếp từ thương hiệu Lorca

Khắc phục được hầu hết hạn chế của dòng bếp từ hiện nay thì có thể thấy thương hiệu bếp từ Lorca đã và đang là dòng bếp từ nhận được tin tưởng tuyệt đối của các chị em khi sử dụng. Với khả năng sản xuất cùng thiết kế đơn giản hiện đại kèm theo chất lượng tốt nhất, có khả năng sử dụng tiết kiệm điện. Hiện bếp đang phân phối với mức giá rất phải chăng. Bếp từ thương hiêu Lorca đã phát triển để nhằm phù hợp hơn với nhu cầu hiện đại của khách hàng.


Trên đây mách bạn về 2 dòng bếp từ nổi tiếng đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ nhiều năm và được nhiều sự ủng hộ bởi thương hiệu nổi tiếng và đảm bảo chất lượng. Hãy tiếp tục theo dõi các thông tin chi tiết từ chúng tôi nữa nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn