Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết 7 tiện ích này trên máy lọc nước RO?

Smigel Nguyễn19/03/2018 - 10:11

Lượt xem 134

Nếu nguồn nước hiện tại của gia đình bạn chưa khiến bạn hài lòng hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn thì hãy tham khảo ngay 7 tiện ích này của RO và xem xét liệu thiết bị này có phải điều gia đình bạn đang cần không nhé.

  1. Thiết kế hiện đại, tiện dụng

Thiết kế khối vững chãi cùng kiểu dáng hiện đại, sang trọng, cùng đó là vỏ máy được làm bằng thép không gỉ sáng bóng an toàn tuyệt đối cho nguồn nước, những điều này không chỉ quyết định sự chắc chắn và đẹp mắt của thiết bị mà dường như một cỗ máy gia dụng cũng mang tính thẩm mỹ rõ rệt phù hợp với mọi không gian lắp đặt., phù hợp với cả không gian gia đình và cơ quan đông đúc.

  1. Lọc sạch nước, loại bỏ tạp chất hiệu quả

Tối thiểu là 6 lõi lọc và mỗi lõi mang vai trò riêng như một hệ thống cản toàn bộ tạp chất không thể đi qua từ cặn, bùn đất, rong rêu, kim loại nặng, rỉ sét, hóa chất, clo,… Những gì bạn nhận được cuối cùng chỉ còn là nguồn nước mát lành, trong và sạch.

  1. Diệt khuẩn, bổ sung khoáng chất

Tất nhiên nếu chỉ có mục đích lọc sạch nước thì sẽ còn nhiều phương thức khác ngoài thiết bị máy lọc nước RO. Nhưng với RO bạn sẽ còn được cung cấp thêm những khoáng chất có lợi cho sức khỏe, diệt đến 99,9% vi khuẩn có ại và ngăn nước tái nhiễm khuẩn, cân bằng độ Ph nhằm tạo độ ngọt tự nhiên. Nguồn nước bạn sử dụng không chỉ trong và sạch mà còn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe.

  1. Nước có thể uống trực tiếp

Nếu bạn đã quen với việc “ăn chín uống sôi” mới đảm bảo sức khỏe thì hãy tự tin rằng nguồn nước bạn có được từ máy lọc nước RO sau hai quá trình trên thì hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để sử dụng trực tiếp vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

  1. Lấy nước tiện lợi

Chỉ cần những thao tác đơn giản bạn đã có thể dễ dàng lấy nước ngay cả khi trong gia đình có trẻ em và người lớn tuổi. Hơn thế với một số máy lọc nước RO cao cấp thì còn có vòi nước nóng, lạnh và thường riêng biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng tùy tình huống.

  1. Bình trữ nước lớn, kín

Bình trữ nước lớn đảm bảo quá trình vận hành diễn ra phù hợp giúp tiết kiệm năng lượng một cách tối đa mà vẫn đảm bảo nước được bảo quản an toàn tuyệt đối.

  1. Nhiều tiện ích tuyệt vời khác

Các chế độ tự động khởi động hệ thống lọc hay tự động sục màng lọc RO giúp đảm bảo bạn luôn luôn có nguồn nước an toàn để sử dụng.

Ngoài ra còn nhiều tính năng tiện ích khác bạn có thể tham khảo ở từng sản phẩm hiện có bán trên vatgia.com để sở hữu cho gia đình một thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé, chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn