Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kinh nghiệm chọn máy làm sữa chua loại nào tốt

Phùng Đăng Lan Phương15/11/2017 - 17:31

Lượt xem 299

Bạn muốn chế biến được những cốc sữa chua thơm ngon tại nhà cho gia đình của mình thì việc mua một chiếc máy ủ sữa chua là thích hợp. Vatgia.com xin lưu ý đến bạn một số yêu cầu khi chọn mua máy ủ sữa chua.

Về thiết kế của máy ủ

Các máy ủ sữa chua hiện nay có cấu tạo gần như giống nhau, nhưng điểm khác biệt duy nhất mà bạn cần lưu ý đó chính là dung tích của máy. Thông thường, một máy có thể được thiết kế từ 6-12 cốc, nên tùy theo số lượng thành viên trong gia đình mà bạn lựa chọn dung tích cho phù hợp, tránh ãng phí.

Về chất liệu của cốc sữa chua

Hiện nay, hai chất liệu được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường cốc làm sữa chua đó chính là thủy tinh và nhựa chịu nhiệt, mỗi loại thì có ưu và nhược điểm riêng mà bạn nên cân nhắc. Nếu loại nhựa nhẹ, bền, đẹp, giá thành phải chăng, tuy nhiên lại khó rửa sạch, ngược lại, chát liệu bằng thủy tinh thì đẹp, dễ chùi rửa nhưng lại có giá thành cao.

Về hiệu suất làm việc

Máy ủ sữa chua thông thường có công suất dao động từ 20 -50 W và hoạt động ở điện áp 220V/50 Hz. Khi thử máy, bạn cũng nên chú ý kiểm tra xem máy hoạt động có êm không, vì điều này khá quan trọng trong kết cauas của sữa chua cũng như độ sánh mịn của sữa.

Các tính năng hỗ trợ

Nếu như yêu cầu ở máy cao hơn, bạn cũng có thể xem xét một số tính năng hỗ trở để tiện hơn trong quá trình sử dụng như hẹn giờ, điều chỉnh thời gian ủ sữa,... Tuy nhiên giá thành của những chiếc máy có tình năng đi kèm thường khá cao.

Ngoài ra, một tính năng đi kèm nữa đó là khả năng ủ nhiệt giúp quá trình ủ và lên men ổn định hơn, nhất là ở các khu vực có mùa đông kéo dài.

Thương hiệu, xuất xứ

Bạn nên chọn những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay nhưKangarooo, Myota, Benhome, Mitshushita, Sunnt, Magic One, Chefman,… để đảm bảo xuất xứ rõ ràng cũng chế độ bảo hành hợp lý.

Chúc bạn sở hữu được chiếc máy ủ sữa chua như ý!

Mua máy ủ sữa chua tại Vatgia.com https://www.vatgia.com/home/m%C3%A1y+l%C3%A0m+s%E1%BB%AFa+chua.spvg

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn