Nhu cầu của gia đình bạn hợp với lò vi sóng nào?

Lò vi sóng giờ đây như một cánh tay phải của các bà nội trợ bận rộn, là trợ thủ đắc lực cho ra những bữa ăn thịnh soạn và đầy đủ của một gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn cho gia đình mình một chiếc lò vi sóng phù hợp với nhu cầu. Hãy để vatgia.com giúp bạn nhé.

Dung tích và công suất

Hãy cân nhắc đến yếu tố này khi bạn muốn mua lò vi sóng cho gia đình. Nếu gia đình bạn khoảng từ 3 đến 4 người, hãy chọn lò dung tích 20L. Nếu gia đình có từ 5 đến 6 người, hãy chọn lò khoảng 24 đến 27L. Nếu đông thành viên, lò vi sóng dung tích trên 30L sẽ là lựa chọn phù hợp. Lò vi sóng có công suất phổ biến trong khoảng từ 700 đến 1200W. Lò có công suất càng lớn thì thức ăn chín sẽ càng nhanh, nhưng tiêu thụ điện năng sẽ cao hơn một chút.

Chức năng

Lò nướng hiện đại được tích hợp đầy đủ các chức năng như hâm đồ ăn, rã đông thức ăn,... Ngoài ra, chức năng nướng hay còn gọi là Grill, là tính năng mới và được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Ngoài ra, chế độ an toàn cũng là điều cần chú ý cho sản phẩm lò vi sóng gia đình.

Lò vi sóng cơ và lò vi sóng điện tử khác nhau thế nào

Lò vi sóng cơ có thao tác chủ yếu qua nút vặn nhiệt độ, rất dễ sử dụng, cho cả người già và các con. Tuy nhiên, lò vi sóng điện tử có nhiều tính năng mới hơn, thao tác điều khiển cũng phức tạp hơn với hệ thống nút bấm và số điện tử.

Hãng sản xuất

Đồ điện tử nói chung hay lò vi sóng nói riêng rất được người Việt Nam quan tâm về hãng sản xuất, với những cái tên đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường và dành được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt như Sanyo, Panasonic, LG, Sunhouse,...

Chưa có câu trả lời nào