Nên mua ấm đun siêu tốc nào?

Các cụ vẫn nói "Ăn chín, uống sôi" nên dù có nhiều loại máy lọc nước được ra đời thì nước đui sôi vẫn được các gia đình tin tưởng hơn. Do đó, ấm đun nước siêu tốc vẫn chiếm vị trí quan trọng trong mỗi gia đình.

Ấm nước siêu tốc, đúng theo tên gọi của nó, làm sôi nước chỉ sau vài phút do đó là vật vô cùng hữu dụng trong mỗi gia đình. Khi có khách, cần pha trà thì bạn rất cần nước nóng từ chiếc bính siêu tốc đấy. Nhiều mẫu mã, nhiều loại hình, bạn nên chọn loại ấm siêu tốc nào để được sử dụng tốt nhất.

1. Philips HD4646 1.5L

Sản phẩm có màu trắng toát này đến từ châu Âu của thương hiệu nổi tiếng Philips với những tính năng nổi bật như sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, phù hợp với các vật dụng khác trong phòng bếp. Mặc dù làm bằng nhựa nhưng hãng Philips đã cho sản phẩm này hoàn thiện cao nên có độ chắc chắn và không gây hại cho sức khỏe người dùng. Công suất 2400W cũng giúp bạn đun sôi nước chỉ trong 4 phút.

2. Philips HD9306 1.5L

Một sản phẩm khác đến từ hãng Philips. Chất liệu tương tự giống sản phẩm trên nhưng công suất sản phẩm hơi thấp hơn 1 chút với 1800w, giúp bạn đun sôi nước trong vòng từ 5 đến 7 phút.

3. Comet CM8215 1.5L

Đây là sản phẩm giá rẻ từ 100.000-150.000 đồng, thiết kế nhỏ gọn, làm từ inox cao cấp, công suất của máy là 1500W - tốt so với giá.

4. Comet CM8217 1.8L

Đây là chiếc bình có dung tích khá lớn so với bình thông thường. Đây là sản phẩm cùng loại với các đặc tính giống chiếc bình số 3.

Ngoài ra còn một vài sản phẩm chất lượng khác như Kangaroo KG338, Kagaroo KG343, ...

 

 

Chưa có câu trả lời nào