Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG47A được đánh giá như thế nào ?

 

Với đặc điểm là làm nóng, lạnh nước rất  tiện lợi và an toàn cho người  sử dụng, kiểu dáng sang trọng phù hợp cho cả gia đình và văn phòng. Cây nước nóng lạnh Kangaroo KG47A3  giúp người dùng không mất nhiều  thời gian và diện tích  như tủ lạnh, ấm đun nước,… nhu cầu làm lạnh hoặc đun nóng nước  được tích hợp trong sản phẩm này rất nhanh chóng và dễ dàng sử dụng.


 

- Về thiết kế:  là cây nước nóng lạnh dạng đứng, được  thiết kế  nhỏ gọn, kích thước 310 x 362 x 1000 mm, trọng lượng  khoảng 16Kg,  rất nhẹ và dễ dàng di chuyển. Vỏ ngoài được làm bằng  kim loại sơn tĩnh điện và nhựa. Hai bên thân sườn được thiết kế thành rãnh sâu hơn so với phần giữa, tạo góc cạnh cũng như điểm nhấn cho sản phẩm.

- Công nghệ làm lạnh Block làm lạnh nhanh, an toàn, tiết kiệm điện. Đồng thời cây nước nóng lạnh này  được sử dụng môi chất lạnh là ga R134A , đây là loại ga đã được chứng nhận an toàn cho sức khỏe và môi trường, hiệu suất sử dụng cao và không gây cháy nổ khi sử dụng.

 - Hai vòi nóng - lạnh riêng biệt được phân biệt bởi màu xanh và mày đỏ . Màu đỏ là vòi nóng , còn màu xanh là vòi lạnh.

 

 

 

- Khoang Ozon khử trùng ở phía dưới , khử mùi và cất giữ cốc chén rộng rãi. Có thể điều chỉnh thời gian khử trùng bằng núm điều khiển , thời gian khử trùng có thể tùy chỉnh từ 5-15p.

 - Nhiệt độ nước: Với công suất làm nóng là 420W, dung tích bình chứa 5 lít ,  bằng inox 304  an toàn cho sức khỏe, nhiệt độ nước nóng  khoang 95 độ C. Công suất làm lạnh là 100W, dung tích bình chứa 1 lít , nhiệt độ nước lạnh từ 8-15 độ C, làm lạnh bằng vi mạch và chip điện tử.

- Bầu đun bằng Inox 304 cao cấp,  dẫn nhiệt nhanh, chịu nhiệt tốt, hạn chế ăn mòn và không để lại cặn, an toàn cho sử dụng, có độ bền bỉ cao đảm bảo sức khỏe .

- Công tắc bật nước nóng - lạnh tiện dụng:  Phía sau của cây nước nóng  được thiết kế các lỗ thoáng thông gió cho hệ thống quạt phía trong. Có các công tắc nóng và lạnh, người dùng  có thể tắt hoặc bật chế độ nóng hoặc lạnh khi không cần dùng cho từng vòi.

- Chế độ tự động ngắt tiết kiệm điện: Cây nước nóng lạnh sẽ tự động tạm dừng khi đủ nhiệt độ, hoặc hết nước,  giúp bạn tiết kiệm điện năng cũng như đảm bảo an toàn cho thiết bị.

- Chức năng khóa trẻ em an toàn:  được thiết kế với phần vòi nóng ,  trang bị khóa an toàn chống trẻ em giúp người dùng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

 

Chưa có câu trả lời nào