Bạn đã biết đến hệ thống khử mùi Deo Fresh trên tủ lạnh Electrolux?

Deo Fresh là hệ thống khử mùi, bao gồm hệ thống khử mùi kép và túi kiểm soát mùi. Với hệ thống khử mùi này giúp tủ lạnh loại bỏ mùi khó chịu và mang lại không khí trong lành bên trong tủ lạnh của gia đình bạn.

Deo Fresh là gì?

Deo Fresh là hệ thống khử mùi, giúp tủ lạnh tránh được mùi do thức ăn, vi khuẩn gây ra.

1.jpg

Hệ thống khử mùi Deo Fresh được kết hợp của hệ thống lọc mùi kép có chức năng hút và khử mùi hôi và túi kiểm soát mùi. Điều này giúp ngăn chặn và hạn chế sự lây lan của các mùi khó chịu trong tủ lạnh của gia đình bạn mà còn giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn.

Hệ thống khử mùi Deo Fresh có tác dụng gì?

 he-thong-khu-mui-deo-fresh-tren-tu-lanh-electrolux-2 (1).jpg

Tủ lạnh Electrolux được trang bị hệ thống khử mùi Deo Fresh  mang lại không khí trong lành nhất bên trong tủ lạnh. Hệ thống lọc mùi kép sẽ hút và khử mùi hôi do thức ăn gây ra, cùng với đó túi ngăn mùi còn tránh việc phát tán mùi hôi và sự gia tăng các vi khuẩn gây mùi bên trong tủ lạnh để tránh tạo điều kiện tốt để bảo quản thực phẩm, giúp đảm bảo giá trị dinh dưỡng cho các thực phẩm trong tủ lạnh.

Nguyễn Thị Thơm
Trả lời 6 năm trước

cảm ơn bạn đã cho trung tâm bảo hành tủ lạnh electrolux biết điều này