Làm lạnh bằng luồng khí lạnh vòng cung của tủ lạnh Toshiba là gì?

Toshiba đã cải thiện khả năng làm lạnh và lưu giữ thực phẩm đáng kể bằng hệ thống luồng khí lạnh vòng cung. Với hệ thống này, khí lạnh trong tủ lạnh Toshiba được di chuyển đến mọi khu vực trong tủ lạnh.

 anh 1.jpg

Vì vậy luồng khí lạnh lan tỏa toàn diện và xuyên suốt, mọi ngăn tủ lạnh Toshiba luôn được làm lạnh đồng đều. Với những tủ lạnh thông thường sẽ gặp phải tình trạng làm lạnh không đồng đều giữa các ngăn tủ, hệ thống luồng khí lạnh vòng cung sẽ khắc phục được hạn chế trên.

 anh 2.jpg

Thêm vào đó, tủ lạnh Toshiba còn có nhiều mức độ lựa chọn làm lạnh, người sử dụng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để bảo quản thực phẩm tùy theo thời điểm.

 anh 3.jpg

Công nghệ luồng khí lạnh vòng cung của tủ lạnh Toshiba giúp thực phẩm bị đông cứng do quá lạnh hoặc bị ô thiu do không đủ độ lạnh, đảm bảo an toàn thực phẩm. Ngoài ra, công nghệ này của tủ lạnh Toshiba có  các ion âm luân chuyển trong quá trình hoạt động, nhờ đó tủ lạnh của bạn luôn được bảo vệ vì các ion này có tác dụng diệt khuẩn.

Nguyễn Thị Thơm
Trả lời 6 năm trước

Cảm ơn bạn đã cho trung tâm bảo hành tủ lạnh toshiba biết điều này