Nên mua những lò vi sóng nào ?

1.Lò vi sóng Panasonic PALM-NN-GT353MYUE

 Lò có thiết kế hiện đại dung tích 23 lít, công suất vi sóng 800W, công suất nướng 1000W  giúp bạn chế biến được nhiều món ăn phong phú cho gia đình

Các tính năng của :

+ Nướng

+ Nấu, hâm , rã đông

+Có nhiều mức điều chỉnh công suất và thời gian

+ Có màn hình hiển thị LCD

+ Có chức năng khóa an toàn cho trẻ em và người sử dụng

 

2. Lò vi sóng Sharp R-20A1(S)VN

Lò có  màu trắng trang nhã, Đa dạng về tính năng như : làm nóng, rã dông, nướng  ,…. Với bảng điều khiển nút nhấn và màn hình hiển thị tiếng việt thuận tiện cho người sử dụng.

Ngoài ra lò  còn sử dụng công nghệ mới nhất R-20A1(S)VN với kính chịu nhiệt 2 lớp giúp thực phẩm chính nhanh hơn và tiết kiệm điện  hơn .

Lò được làm bằng chất liệu thép không gỉ, khoang trong lò sử dụng công nghệ chống dính an toàn và kháng khuẩn. Với dung tích lớn 22l , công suất 800W sẽ giúp các bạn chế biến được nhiều thức ăn nhanh chóng hơn .

 

3. Lò vi sóng Electrolux EMM2022MW

Lò có kiểu dáng đơn giản, trong lò được sử dụng lớp chống dính giúp các bạn dễ vệ sinh hơn

Ngoài ra lò còn có chế độ hẹn giờ tự động giúp bạn có thể làm được nhiều công việc khác trong quá trình chờ .

Với mức giá < 1.500.000 đ đây là một sản phẩm tầm trung đáng giá để các gia đình đầu tư .

 

4. Lò vi sóng Sharp R-G371VN-W

Lò có kiểu dáng hiện đại , được làm bằng thép không gỉ, với màu trắng trang nhã.  Lò có thể sử dụng trong các công việc rã đông, hâm nóng , nướng thực phẩm ,…. Với bảng điều khiển và nút nhấn màn hình hiển thị Tiếng Việt . Lò là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn .

Ngoài ra với công nghệ R-G371VN-W  với kính chịu nhiệt 2 lớp sẽ giúp thực phẩm chín nhanh và tiết kiệm điện năng hơn .

Lò có dung tích lớn 23l giúp  bạn có thể chế biến được nhiều thực phẩm hơn

 

5. Lò vi sóng Samsung GE83DST-T1/XSV

Lò có kiểu dáng tinh tế với màu trắng trang nhã.  Với dung tích 23l và công suất 110W sẽ giúp bạn chế biến được nhiều thức ăn nhanh chóng hơn . Lò còn sử dụng công nghệ mới nhất GE83DST-T1/XSV  với kính chịu nhiệt 2 lớp  giúp thức ăn chín  nhanh hơn và có thể giảm đến 30% lượng điện tiêu thụ

Lò được làm bằng chất liệu thép không gỉ , bên trong lò được làm bằng gốm ceramic chống dính an toàn và kháng khuẩn. Kèm theo đó lò còn được tặng kèm nhiều phụ kiện như nướng, khay hứng mỡ, xiên nướng, giá kẹp, hỗ trợ tối đa yêu cầu nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau. 

Chưa có câu trả lời nào