Nên chọn thương hiệu nào khi mua tủ lạnh 300 lít?

Chào các bạn. Tôi đang muốn mua 1 chiếc tủ lạnh khoảng hơn 300 lít. Nhà tôi có 5 người, 3 người lớn và 2 trẻ con. Một bé 8 tuổi, một bé mới 2 tuổi. Công việc của tôi khá bận, nhà tôi lại xa chợ nên tôi chỉ có một ngày chủ nhật để đi siêu thị mua thực phẩm cho cả tuần. Mẹ tôi không rành đường Hà Nội, bà cũng sợ đi ra ngoài vì xe cộ đông nên tôi sẽ mua sẵn thực phẩm để bà ở nhà cho cháu ăn.

Tôi muốn mua một tủ lạnh tầm 300-400 lít thì nên chọn thương hiệu nào để đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon, tủ tiêu thụ ít điện, tủ dễ vệ sinh và ít hỏng hóc nhất? Mong các bạn tư vấn. Tôi xin cảm ơn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Tủ lạnh: Hitachi, Tivi: samsung, LG, máy lạnh: panasonic, daikin, máy giặt: electrolux. Khỏi lăn tăn bạn nhé

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Tivi Sony mới chất nhé (samsung hay hỏng với không sắc nét, màu sắc chỉ là ảo nhiều hơn thật). Tủ lạnh hitachi giá cao nhất trong phân khúc. Máy Lạnh thì ko phải Panasonic mà là Hitachi/ Mitsubishi. Máy giặt Elec Ok

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Bạn chọn Pana di, loại có ngăn đá ở dưới nhé. Rất tiện.

Lê Thảo Anh
Trả lời 7 năm trước

Hitachi là số 1.

Đỗ Ngọc Diệp
Trả lời 7 năm trước

Electrolux đi bạn, vote cho thiết kế đẹp, chạy êm, ổn định, lạnh sâu, bền bỉ, tiết kiệm điện và có thương hiệu lâu năm (bảo hành thì chỗ nào cũng như nhau) Cty mình mua mấy cái size lớn xài ai cũng thích :))

Lê Bảo Mai
Trả lời 7 năm trước

Tủ lạnh loại to thì cứ Hitachi mà dùng bác ah, mua dòng inverter tiết kiệm điện ấy :D

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Tủ lạnh Hitachi đi bạn, nhà mình cũng mới mua cái 365 lit loại mặt gương, đẹp mà lạnh đều, tiết kiệm điện, không bị ồn nữa.