Có nên mua tủ lạnh Panasonic không?

Chào các mẹ, chẳng là em đang thuê trọ, thời tiết dạo này nắng nóng quá mà chỗ trọ của em lại không có tủ lạnh.

Em với bạn có chung tiền muốn mua 1 chiếc tủ lạnh để đựng thức ăn trong ngày. Các mẹ tư vấn giúp em với, em có nên mua tủ lạnh của Panasonic không ạ?

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Panasonic từ lâu đã trở thành một cái tên nổi trội trong những sản phẩm điện tử gia dụng, đặc biệt là tủ lạnh. Ngày hôm nay, cùng vatgia.com tìm hiểu những lý do tại sao tủ lạnh Panasonic chinh phục được người tiêu dùng và đi tìm đáp án cho câu hỏi “có nên mua tủ lạnh Panasonic”.

Tầm giá phong phú đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn

Panasonic đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất cùng mức giá rất đa dạng từ dưới 4 triệu đến 30 triệu tùy thuộc nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Từ những chiếc tủ lạnh nhỏ dùng cho gia đình ít người, đến chiếc tủ lạnh to, dung tích lớn , sang trọng dành cho các gia đình đông người bạn đều dễ dàng tìm thấy khi lựa chọn tủ lạnh Panasonic. Một chiếc chiếc tủ lạnh giá rẻ từ 4-6 triệu là bạn đã có thể trải nghiệm công nghệ hiện đại của Panasonic còn các dòng tủ lạnh cao cấp khác thường có giá trên 10 triệu.

Một số sản phẩm tủ lạnh Panasonic rất được quan tâm tương ứng với các phân khúc giá bạn có thể tham khảo như:

Giá dưới 6 triệu: Tủ lạnh Panasonic NR-BJ175SNVN, Tủ lạnh Panasonic NR-BJ151SSVN, Tủ lạnh Panasonic NR-BJ185SNVN, Tủ lạnh Panasonic NR-BJ225SNVN

Giá dưới 10 triệu: Tủ lạnh Panasonic NR-BL267, Tủ lạnh Panasonic NR-BL307

Giá từ 10 đến 20 triệu: Tủ lạnh Panasonic NR-BW465 400, Tủ lạnh Panasonic NR-BY602

Nhiều sự lựa chọn về dung tích, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

Với nhu cầu sử dụng ít, tủ lạnh Panasonic có các sản phẩm dung tích vừa từ 135 lít đến 267 lít rất phù hợp cho các gia đình nhỏ hoặc các cặp vợ chồng mới cưới. Các gia đình đông người luôn cần chứa khối lượng thực phẩm rất lớn để đảm bảo bữa ăn đầy đủ dưỡng chất cho các thành viên, Panasonic đem đến bạn các loại tủ lạnh với dung tích lớn trên 400 đến 581 lít cho bạn thoải mái sử dụng. Nhìn chung, các tủ lạnh Panasonic đều được thiết kế rất đa dạng, dung tích từ 150 đến 600 lít phù hợp mọi nhu cầu và mục đích của khách hàng.

Dung tích từ 135 lít đến 267 (gia đình từ 3-4 người) bạn có thể tham khảo các sản phẩm nổi bật như: tủ lạnh Panasonic NR-BJ176 152 lít, tủ lạnh Panasonic NR-BL307 267 lít,...

Dung tích từ 300 lít đến 400 lít: Tủ lạnh Panasonic NR-BL347 303 lít, Tủ lạnh Panasonic NR-BW465 400 lít

Dung tích từ 400 đến 600 lít ( gia đình từ 7-9 người) có các sản phẩm có thể phù hợp với gia đình bạn: Tủ lạnh Panasonic NR-BY602 546 lít, Tủ lạnh Panasonic NR-BS63XNVN 581 lít

Thiết kế sang trọng, hiện đại, phù hợp với không gian sống đẳng cấp

Panasonic đem đến rất nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt, sang trọng với lớp vỏ thường được làm từ thép khôn gỉ hoặc phủ lớp sơn tĩnh điện. Tuy các loại tủ lạnh ngăn đá trên chiếm đa số thiết kế của hãng, các loại tủ lạnh ngăn đá dưới của Panasonic đang ngày càng được người tiêu dùng đánh giá cao (xem thêm: Những điều cần biết về tủ lạnh ngăn đá trên). Ngoài ra, Panasonic còn có những loại tủ lạnh side by side thiết kế vô cùng sang trọng, đây là các thiết kế mới nhất, nhằm đem đến cuộc sống tiện nghi hiện đại cho bạn. Tay cầm được thiết kế rất gọn nhẹ,thường là dạng trụ hay dạng lõm,dễ sử dụng mà lại rất hiện đại,không cầu kì nhưng lại có thể tôn lên sự sang trọng của sản phẩm.

Hiện nay, ta có thể lựa chọn các tủ lạnh side by side thiết kế rất sang trọng và thanh lịch từ Panasonic như: Tủ lạnh Panasonic NR-BS63XNVN 581 lít, Tủ lạnh Panasonic NR-F510GT 410 lít, Tủ lạnh Panasonic NR-F555TX-N2 524 lít,...

Rất nhiều sản phẩm của Panasonic được trang bị kính chịu lực có thể chịu được trọng lượng lên đến 100kg, cho bạn thoải mái chứa thực phẩm, từ các loại thịt cá, rau củ, cho đến cả chiếc nồi to đựng thức ăn đều có thể cho vào tủ mà không hề lo sợ kính sẽ vỡ. Các sản phẩm tủ lạnh Panasonic giá rẻ có trang bị kính chịu lực ví dụ như: Tủ lạnh Panasonic NR-BL267 234 lít, Tủ lạnh Panasonic NR-BM229 188 lít

Các tủ lạnh của Panasonic có thiết kế khay kệ linh hoạt, khoa học, cho bạn sử dụng tối đa không gian của tủ, các bạn có thể tham khảo như: Tủ lạnh Panasonic NR-BL347 303 lít, Tủ lạnh Panasonic NR-BL307 267 lít, Tủ lạnh Panasonic NR-BL347 303 lít

Công nghệ làm lạnh hiện đại

+Công nghệ Panorama làm lạnh tối ưu: Công nghệ Panorama là một công nghệ được ứng dụng nhiều nhất ở tủ lạnh Panasonic (giá rẻ- cao cấp), công nghệ này giúp đưa luồng khí lạnh thổi nhanh và đều các góc, ngách của ngăn chứa, cho phép bảo quản thực phẩm ở ngăn đông một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, chính khả năng làm lạnh nhanh cũng đem đến cho bạn lợi ích thiết thực về kinh tế.

Hiện nay, có nhiều sản phẩm tủ lạnh Panasonic giá rẻ ứng dụng công nghệ này như: Tủ lạnh Panasonic NR-BJ151, Tủ lạnh Panasonic NR-BM189, Tủ lạnh Panasonic NR-BY52SXVN,...

+Công nghệ luồng khí lạnh đa chiều: Đây là công nghệ làm lạnh mới của Panasonic (chủ yếu ở các tủ lạnh Panasonic Side by side), nó tạo ra dòng khí lạnh thổi ra từ tất cả các vách ngăn của tủ lạnh, giúp giữ lạnh ở mọi nơi bên trong tủ, vì vậy bạn hoàn toàn không còn gặp phải tình trạng khó chịu khi thức ăn chỗ còn tươi ngon, chỗ đã héo úng, ôi thiu nữa.

Các tủ lạnh áp dụng công nghệ này là: Tủ lạnh Panasonic NR-F555TX-N2, Tủ lạnh Panasonic NR-BS63XNVN 581 lít, Tủ lạnh Panasonic NR-F510GT 410 lít,...

Công nghệ kháng khuẩn tiên tiến

Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Panasonic rất quan tâm đến các công nghệ kháng khuẩn khử mùi.

+Công nghệ Ag Clean: Ứng dụng thành công các ion bạc (Ag+) có khả năng chống lại vi khuẩn giúp hạn chế và kiềm hãm sự phát sinh các vi khuẩn mới từ thực phẩm, đồng thời tiêu diệt nấm mốc hiệu quả, giúp tủ lạnh luôn trong lành, các loại thực phẩm được giữ tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh, cho cả gia đình bạn bữa ăn thật tươi ngon, tròn vị.

Công nghệ Ag Clean hiện đã xuất hiện trên các sản phẩm tủ lạnh Panasonic giá rẻ có thể kể đến như :Tủ lạnh Panasonic NR-BJ151 135 lít,Tủ lạnh Panasonic NR-BJ151SSV1 135 lít, Tủ lạnh Panasonic NR-BM179 152 lít, Tủ lạnh Panasonic NR-BJ186 167 lít

+Công nghệ Hygiene Active: Đây là công nghệ kết hợp giữa bộ lọc không khí và tia LED kháng khuẩn có tênHydroxy Radica, nhờ đó, tiêu diệt các vi khuẩn gây mùi, nấm mốc, đồng thời chống lại các vi sinh vật có hại trong tủ, bảo đảm thực phẩm luôn tươi ngon. Sản phẩm Tủ lạnh Panasonic NR-BS63XNVN 581 lít chính là một trong những ví dụ điển hình được ứng dụng công nghệ Hygiene Active của Panasonic.

Công nghệ tiết kiệm điện năng

Nhằm giảm gánh nặng tiền điện hàng tháng, các tủ lạnh Panasonic đã được ứng dụng nhiều công nghệ tiết kiệm điện, tiêu biểu có thể kể đến như:

+Công nghệ Inverter: Đây là một công nghệ khá quen thuộc trên các sản phẩm điện lạnh, công nghệ này cho phép kiểm soát số vòng quay của máy nén, từ đó duy trì nhiệt độ lạnh lý tương chứ không phải chạy lại từ đầu, giúp bạn tiết kiệm điện nhiều hơn.

Bạn có thể lựa chọn những tủ lạnh Panassonic inverter ở các sản phẩm như: Tủ lạnh Panasonic NR-F555TX-N2,Tủ lạnh Panasonic NR-BY552XSVN 495 lít, Tủ lạnh Panasonic NR-BR344MSVN 308 lít,…

+Công nghệ ECONAVI: Công nghệ này giúp cảm nhận được số lần mở cửa, nhiệt độ phòng, nhiệt độ tủ… từ đó đưa ra hiệu suất làm lạnh hợp lý, nhờ vào đó giúp tiết kiệm điện năng đồng thời cũng giúp thực phẩm luôn bảo quản tốt trong mức nhiệt lý tưởng.

Cảm biến Econavi hoạt động dựa vào sự tương tác của người dùng và tủ

Đây là công nghệ hiện đại được ứng trên các tủ lạnh: Tủ lạnh Panasonic NR-BS63XNVN 581 lít, Tủ lạnh Panasonic NR-F510GT 410 lít, Tủ lạnh Panasonic NR-F555TX-N2, Tủ lạnh Panasonic NR-BY552XSVN 495 lít, Tủ lạnh Panasonic NR-BR344MSVN 308 lít

Bên cạnh các tính năng phổ biến trên, tủ lạnh Panasonic còn có thêm chức năng cung cấp vitamin cho rau củ, từ đó giúp rau củ duy trì được vitamin trong suốt thời gian dự trữ. Bạn có thể tìm thấy công nghệ nay ở sản phẩm Tủ lạnh Panasonic NR-BW415VNVN 360 lít, Tủ lạnh Panasonic NR-BW465 400 lít

Có thể nói, với đa dạng các phân khúc giá và rất nhiều kích thước, dung tích, tính năng để chọn lựa, tủ lạnh Panasonic quả thực đã đáp ứng rất tốt nhu cầu tìm mua một chiếc tủ lạnh bảo quản thực phẩm thật tốt, đã và đang được nhiều người lựa chọn tin dùng.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Tủ lạnh Panasonic là dòng tủ lạnh mạnh mẽ tích hợp nhiều tính năng hiện đại với giá thành phải chăng. Dưới đây, vatgia.com xin giới thiệu 5 tủ lạnh Panasonic giá rẻ hấp dẫn.

Tủ lạnh Panasonic NR-BV288QSVN 255 lít

Tủ lạnh Panasonic NR-BV288QSVN 255 lít sở hữu thiết kế phẳng sang trọng, vỏ ngoài với chất liệu thép bạc không gỉ giúp nâng cao độ bền của sản phẩm. Tủ lạnh có dung tích 255 lít phù hợp cho gia đình từ 6 -7 người và phần thiết kế ngăn đá dưới cho phép bạn thuận tiện hơn trong việc cất trữ thực phẩm vào ngăn mát mà không phải khom người xuống. Bên cạnh đó, tủ lạnh Panasonic NR-BV288QSVN được trang bị công nghệ Inverter tiên tiến giúp vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng hiệu quả và tích hợp cảm biến Econavi giúp tủ nhận biết nhiệt độ phòng, nhiệt độ bên trong tủ và tần suất đóng mở cửa, từ đó tủ sẽ điều chỉnh nhiệt độ thích hợp giúp tiết kiệm điện và làm lạnh hiệu quả.

Tủ lạnh Panasonic NR-BV288QSVN còn nổi bật hệ thống làm lạnh Panorama giúp giữ cho thực phẩm tươi ngon và đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình. Ngoài ra, tủ còn được trang bị hệ thống khử mùi tinh thể bạc Ag Clean giúp loại bỏ các mùi hôi khó chịu và bảo quản thức ăn tốt hơn.

Tủ lạnh Panasonic NR-BV288XSVN 255 lít

Tủ lạnh Panasonic NR-BV288XSVN có dung tích 255 lít, phần vỏ máy được làm từ chất liệu thép không gỉ và tông màu xám sang trọng càng làm cho ngoại hình của tủ thêm phần cuốn hút. Công nghệ Inverter và cảm biến Econavi được tích hợp trên tủ lạnh Panasonic NR-BV288XSVN giúp tủ tiết kiệm điện năng và vận hành êm ái hơn. Hệ thống khử mùi Ag Clean trên sản phẩm còn giúp loại bỏ các mùi hôi khó chịu do thực phẩm lâu ngày để lại.

Bên cạnh đó, tủ lạnh Panasonic NR-BV288XSVN còn có bảng điều khiển cảm ứng bên ngoài sang trọng và hiện đại giúp dễ dàng sử dụng và thao tác. Đồng thời hệ thống làm lạnh Panorama sẽ thổi luồng khí lạnh đa chiều đi khắp các ngóc ngách trong ngăn đông giúp làm lạnh hiệu quả và bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.

Tủ lạnh Panasonic NR-BV328QSVN 290 lít

Tủ lạnh Panasonic NR-BV328QSVN có dung tích lên đến 290 lít đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình từ 6 đến 7 người. Tủ được trang bị hệ thống làm lạnh Panorama giúp làm lạnh đều và nhanh chóng, nâng cao hiệu quả bảo quản thực phẩm. Tủ lạnh Panasonic NR-BV328QSVN sử dụng máy nén Inverter giúp tiết kiệm điện năng và vận hành êm ái cùng với cảm biến Econavi cho khả năng điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng môi trường giúp làm lạnh hiệu quả và tiết kiệm điện năng tốt hơn.

Tủ lạnh Panasonic NR-BV328QSVN còn có hệ thống đèn LED chiếu sáng có tuổi thọ cao bên trong giúp dễ dàng quan sát và các khay kính chịu lực chịu được khối lượng lên đến 100kg. Hệ thống khử mùi Ag Clean còn giúp kháng khuẩn khử mùi hiệu quả bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Tủ lạnh Panasonic NR-BV328XSVN 290 lít

Tủ lạnh Panasonic NR-BV328XSVN 290 lít với thiết kế tay nắm cửa ngang, vỏ ngoài làm từ thép không gỉ và được phủ màu xám bạc sang trọng thật sự đem lại cảm giác mới lạ cho không gian nhà bạn. Dung tích của tủ lên đến 290 lít giúp lưu trữ được nhiều thức ăn hơn. Tủ lạnh Panasonic NR-BV328XSVN được trang bị máy nén Inverter cùng với cảm biến Econavi thông minh cho khả năng vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng hiệu quả. Bên cạnh đó, tủ còn được tích hợp thêm những tiện ích khác như hệ thống khử mùi kháng khuẩn Ag Clean giúp loại bỏ mùi hôi trong tủ.

Đặc biệt, bên ngoài tủ lạnh còn được trang bị một bảng điều khiển LED cảm ứng, giúp người dùng dễ dàng thao tác và theo dõi tủ lạnh khi đang vận hành mà không cần mở tủ, từ đó có thể điều chỉnh tủ lạnh theo ý muốn.

Tủ lạnh Panasonic NR-BV368QSVN 322 lít

Tủ lạnh Panasonic NR-BV368QSVN 322 lít với thiết kế tinh tế, hiện đại có tổng dung tích sử dụng là 322 lít cho khả năng lưu trữ được nhiều thức ăn hơn. Mặt khác, hệ thống làm lạnh Panorama cho khả năng làm lạnh nhanh và đều khắp mọi ngóc ngách trong ngăn đá giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả hơn cùng với hệ thống khoáng khuẩn khử mùi Ag Clean giúp loại bỏ các mùi hôi khó chịu do thực phẩm lâu ngày để lại.

Bên cạnh đó, tủ lạnh Panasonic NR-BV368QSVN vận hành êm ái và tiết kiệm điện hơn nhờ vào công nghệ Inverter và cảm biến Econavi được tích hợp trên nó. Tủ lạnh cũng được trang bị khay kính chịu lực có độ bền cao và chịu được cân nặng lên đến 100kg, cùng với đó hệ thống đèn LED chiếu sáng bên trong tủ cho khả năng chiếu sáng hiệu quả giúp dễ dàng quan sát mà vẫn không ảnh hưởng đến độ lạnh bên trong.