Cách mua máy ép trái cây dùng trong mùa hè?

Phạm Thành Luân
Trả lời 7 năm trước

Hiện nay có nhiều loại máy ép nhưng theo ý kiến cá nhân thì minhg thích loại máy ép chậm, bã được vắt kiệt hơn so với máy ép nhanh. Với lại máy ép chậm giúp giữ lại lượng vitamin và dưỡng chất vốn có trong hoa quả.

Máy ép chậm thì đúng như tên gọi là chậm, thời gian ép lâu gấp rưỡi máy ép công suất cao. Nhưng lại bền hơn hẳn máy ép công suất cao nhiều. Còn thì tuỳ tầm giá mà chọn hãng bạn nhé.

Muazoo
Trả lời 7 năm trước

Máy ép có nhiều loại , nhưng tốt nhất trên thị trường hiện nay là máy ép tốc độ chậm của Hàn Quốc. Sử dụng công nghệ ép trục vít cưỡng bức LSTS (máy ép trái cây tốc độ chậm)được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới, giúp cho nước ép trái cây giữ được màu sắc, mùi vị tự nhiên, vitamin, enzym và dinh dưỡng không bị hỏng do lực ma sát và ly tâm. Hãy liên hệ : 01666.789.888 để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Giao hàng toàn quốc - Miễn phí giao hàng tại TP HCM và Hà Nội.

TRUNG TÂM MUA SẮM TRỰC TUYẾN MUAZOO.VN

ĐC: 1/3 Thăng Long, Phường 4, Q.Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 08.6269.9696 - 0166.6789.888

Website: www.muazoo.vn - Email: info@muazoo.com

Nguyễn Tiến Dũng
Trả lời 7 năm trước

Chọn loại rẻ thôi tầm dưới 1triệu, dùng được vài bữa lại bỏ 1 chỗ ý mà

7n60 - dien tro 100k - bán biến áp xung - điện trở - triac bta16 - linh kien dien tu transistor - đồng hồ vạn năng - đồng hồ vạn năng - lm339 - transistor 8050 - d2499 - ic lm317 - 4n60 - mỏ hàn thiếc - thanh anh dien tu - lm339 - mỏ hàn - dong ho van nang - vi điều khiển 8051 - đồng hồ vạn năng - ic tda 2003 - cam bien am thanh - chiết áp