Nên mua ấm siêu tốc hay bình thủy điện?

Chào các mẹ, tình hình là em sắp cưới, hiện tại em đang cần mua 1 số vật dụng cho nhà mới.

Em đang phân vân giữa việc mua ấm siêu tốc hay bình thủy điện. Các mẹ tư vấn giúp em với ạ.

Em cảm ơn các mẹ.

Tư Vấn Hỏi đáp VG
Trả lời 7 năm trước

Ấm siêu tốc và bình thủy điện đều có công dụng đun sôi nước nhưng vẫn có một số ưu và nhược điểm khác nhau. Ấm siêu tốc có khả năng đun nước nhanh hơn, chỉ khoảng 1 - 2 phút cho bình 1 lít, tiện lợi khi sử dụng. Bình thủy điện có thời gian đun lâu hơn, nhưng có thể giữ ấm nước suốt 1 khoảng thời gian sau đó. Gia đình bạn nếu có nhu cầu sử dụng nước sôi nhanh chóng nhưng không nhiều, đặc biệt lại bận rộn và không ở nhà thường xuyên thì nên dùng ấm siêu tốc có lợi hơn.
Bạn có thể tham khảo loại ấm siêu tốc... có dung tích 1,8 lít, thời gian đun cực nhanh, có thể tự ngắt khi đun xong. Đặc biệt có kiểu dáng hiện đại và thiết kế bắt mắt, giúp làm đẹp không gian bếp cho gia đình.
Chị ơi nếu 2 vợ chồng cùng đi làm, tối mới về thì nhu cầu sử dụng nước nóng không nhiều lắm, để tiện nhất chị nên dùng ấm siêu tốc chị ạ. Ấm siêu tốc đun nhanh lắm, dù tốn điện hơn bình thủy điện một chút nhưng mình dùng không thường xuyên nên không đáng kể. Nếu gia đình mà dùng nhiều, có người ở nhà nữa thì mới nên dùng bình thủy tinh, vì đun khá lâu chị ạ. Em đang dùng ấm siêu tốc... , em thấy chất lượng không có gì phải bàn, bền lắm mà gía cả cũng phải chăng. Chị tham khảo xem nhé!
Nếu có 2 vợ chồng thì nhu cầu dùng cũng ít, bạn nên mua ấm siêu tốc mà dùng. Vừa nhanh, vừa tiện mà lại bền nữa. Hồi trước mình cũng dùng qua bình thủy điện rồi, đun sôi nước mất khá nhiều thời gian, được mỗi cái giữ nóng tốt, mà muốn giữ nóng mình cho nước sôi vào phích là được. Nói chung là bạn nên dùng ấm siêu tốc cho tiện nhé! Có nhiều loại dùng tốt lắm, gia đình mình đang dùng ấm siêu tốc... , kiểu dáng đẹp, đun nước nhanh mà cực kì bền, năm nay dùng là 4 năm rồi mà chưa thấy có vấn đề gì.

Ấm siêu tốc và bình thủy điện đều có công dụng đun sôi nước nhưng vẫn có một số ưu và nhược điểm khác nhau. Ấm siêu tốc có khả năng đun nước nhanh hơn, chỉ khoảng 1 - 2 phút cho bình 1 lít, tiện lợi khi sử dụng. Bình thủy điện có thời gian đun lâu hơn, nhưng có thể giữ ấm nước suốt 1 khoảng thời gian sau đó. Gia đình bạn nếu có nhu cầu sử dụng nước sôi nhanh chóng nhưng không nhiều, đặc biệt lại bận rộn và không ở nhà thường xuyên thì nên dùng ấm siêu tốc có lợi hơn.

Bạn có thể tham khảo loại m siêu tốc thủy tinh Goldsun 1,8 lít EK-GF1852, có dung tích 1,8 lít, thời gian đun cực nhanh, có thể tự ngắt khi đun xong. Đặc biệt có kiểu dáng hiện đại và thiết kế bắt mắt, giúp làm đẹp không gian bếp cho gia đình.

Ấm siêu tốc thủy tinh Goldsun 1,8 lít EK-GF1852

Hang Sung
Trả lời 7 năm trước

Chị ơi nếu 2 vợ chồng cùng đi làm, tối mới về thì nhu cầu sử dụng nước nóng không nhiều lắm, để tiện nhất chị nên dùng ấm siêu tốc chị ạ. Ấm siêu tốc đun nhanh lắm, dù tốn điện hơn bình thủy điện một chút nhưng mình dùng không thường xuyên nên không đáng kể. Nếu gia đình mà dùng nhiều, có người ở nhà nữa thì mới nên dùng bình thủy tinh, vì đun khá lâu chị ạ.

Em đang dùng m siêu tốc thủy tinh Sunhouse SH 1.7L , em thấy chất lượng không có gì phải bàn, bền lắm mà giá cả cũng phải chăng. Ấm được trang bị chế độ tự động ngắt khi sôi nước và có đèn LED hiển thị dễ dàng; thân ấm xoay được 360 độ, đặc biệt có màng lọc chống cặn nên rất yên tâm về chất lượng nước. Chị tham khảo xem nhé!

Ấm siêu tốc thủy tinh Sunhouse SH 1.7L

Ly Con
Trả lời 7 năm trước

Nếu có 2 vợ chồng thì nhu cầu dùng cũng ít, bạn nên mua ấm siêu tốc mà dùng. Vừa nhanh, vừa tiện mà lại bền nữa. Hồi trước mình cũng dùng qua bình thủy điện rồi, đun sôi nước mất khá nhiều thời gian, được mỗi cái giữ nóng tốt, mà muốn giữ nóng mình cho nước sôi vào phích là được. Nói chung là bạn nên dùng ấm siêu tốc cho tiện nhé! Có nhiều loại dùng tốt lắm, gia đình mình đang dùng m siêu tốc thủy tinh Ecosun KE-7098, kiểu dáng đẹp, đun nước nhanh mà cực kì bền, năm nay dùng là 4 năm rồi mà chưa thấy có vấn đề gì. Dung tích là 1,7 lít nên thoải mái sử dụng.

Ấm siêu tốc thủy tinh Ecosun KE-7098

Hanh Beo
Trả lời 7 năm trước

Theo mình thì cả 2 loại bình này đều có ưu nhược điểm riêng, bạn thích bình nào thì mua bình ấy thôi. Hiện tại nhà mình đang dùng ấm siêu tốc thủy tinh Goldsun 1,8 lít EK-GF1852 chất lượng cũng rất tốt mà kiểu dáng lại đẹp nữa, bạn tham khảo nhé.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

Mua ấm siêu tốc ấy bạn ạ, ấm thủy điện to và nặng hơn so với bình đun siêu tốc nên hạn chế di chuyển hơn nhé, mà giá cả của sản phẩm này cũng đắt hơn, từ 500.000 đến 2 triệu đồng đấy

Tuan Dau
Trả lời 7 năm trước

Nếu muốn dùng lâu dài thì bạn đầu tư hẳn một cái bình thủy điện xịn mà dùng nhé, mình thấy trên mạng ho review bình thủy điện Zojirushi ZOBT-CD-QAQ40-TA chất lượng cũng rất ok đấy bạn ạ

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Cả 2 điều có ưu nhược điểm riêng bạn nhé, với lại còn phải tùy thuộc vào túi tiền của bạn nữa. Nhà mình thì cũng không khá giả gì, hiện đang dùng ấm siêu tốc Goldsun EK-GF15SPW cũng ổn, mặc dù biết nó là hàng Trung Quốc

Hung Tam
Trả lời 7 năm trước

Ấm siêu tốc Hotor HTKS-10B08 có tốt không các bác, vợ em đang đòi mua loại ấm này ạ, chắc thấy kiểu dáng đẹp quá nên thích, bác nào dùng rồi thì cho em ý kiến với.