Tủ lạnh đóng tuyết ở ngăn mát là bị bệnh gì?

Tủ lạnh nhà tôi vốn là loại không đóng tuyết. Tuy nhiên, gần đây ngăn đá có rất nhiều tuyết. Lỗ phả hơi lạnh ở ngăn mát cũng bị tuyết đóng kín.

Cho tôi hỏi, như vậy tủ lạnh nhà tôi bị bệnh gì? Cần khắc phục như thế nào? Nếu gọi thợ đến sửa thì tốn khoảng bao nhiêu tiền. Tôi xin cảm ơn.

Truongsodo Trường
Trả lời 7 năm trước

Ngăn mát cũng hay bị đóng tuyết lắm, bác hỏi như thế thì em không biết đường trả lời đâu. Bác vào đây tham khảo và tìm ra nguyên nhân chính xác nhé.

=> Tủ lạnh đóng tuyết ở ngăn mát là bị bệnh gì