Tết này có hãng tủ lạnh, máy giặt nào có chương trình km, giảm giá k cả nhà?

Em đang tìm mua tủ lạnh, máy giặt để "nâng cấp" cho năm mới. Coi như là tự thưởng :v Cơ mà không biết các hãng km thế nào? cuối năm có bị "làm giá làm hẹ" không ta?  Bác nào rành thông tin km share cho em với. Giá mà có so sánh thì càng hay ạ. Em sẽ hậu tạ ^^
Tết này có hãng tủ lạnh, máy giặt nào có chương trình km, giảm giá k cả nhà?
Em đang tìm mua tủ lạnh, máy giặt để "nâng cấp" cho năm mới. Coi như là tự thưởng :v Cơ mà không biết các hãng km thế nào? cuối năm có bị "làm giá làm hẹ" không ta?  Bác nào rành thông tin km share cho em với. Giá mà có so sánh thì càng hay ạ. Em sẽ hậu tạ ^^
Nguyễn Oanh
Trả lời 8 năm trước

Em cũng có tham khảo rồi, Toshiba tặng bia, có Lg km hàng gia dụng thôi.
Dc cái chảo điện xài ngon hơn, bên dienmayxanh nó còn tặng bộ chén.

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

chon WD-13600 13tr. giam giachi co o dien may xanh do bandang tang kewm nhung do dung thiet yeu
dc tặng 1 chảo điện đa năng, và 1 bộ chén nữa.

Nguyễn Phi
Trả lời 8 năm trước

Em vừa đi điện máy Chợ Lớn về. em thấy tủ lạnh hay máy giặt LG dc tặng chảo điện đa năng đó bác. Bác qua điện máy Chợ Lớn đi nó đang khuyến mãi. Em hay mua ở đó lắm.

nguyễn thành thật
Trả lời 8 năm trước

http://www.nguyenkim.com/tu-lanh-lg-gr-l333bf.html bác vô link đó đi, khi em mua là đc giao tận nhà. Bác làm quà bất ngờ cho e gái đê hahaha

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Điều mà bạn nên lưu ý nữa là ngoài mức giá, các khuyến mãi đi kèm cũng không thể bỏ qua, vì không ít nơi để giá thấp hơn nhưng lại cắt đi của chúng ta một vài quà tặng đi kèm. Thời gian bảo hành hay miễn phí vận chuyển cũng cần lưu ý

Nguyễn Phi
Trả lời 8 năm trước

Cuối năm km rần rần kìa bác ơi. Em mua tủ lạnh Lg ở Dienmaycholon tặng cả voucher du lich5 với bộ quà tẵng cơ nhé. k hốt coi chừng hối hận =))) http://dienmaycholon.vn/chi-tiet-san-pham/325_tu-lanh-lg-inverter-546-lit-grl702s_1_0

Hồng Na
Trả lời 8 năm trước

Em mới đi vòng vòng để tham khảo máy giặt, tủ lạnh LG. Hãng giảm giá, tặng quà rồi mấy trung tâm điện máy nó còn discount thêm nữa. Cuối năm hốt lẹ lẹ :))

Hoan Dieu
Trả lời 8 năm trước

Năm nay thấy có LG là tặng quà ngon thôi, kèo thơm :D Mấy hãng kia hơi im ắng nhẻ :v

Tuyen Tran
Trả lời 8 năm trước

Vợ em thấy dienmayxanh tặng bộ chén với Lg tẵng cái chảo điện là chịu mua tủ lạnh mới liền. bớt dc 1 khoản mua mấy món đó :D

 Biển
Trả lời 8 năm trước

Nhà em đang xài con . Khuyên bác nên mua tặng e gái, giá cũng tầm 11tr mà ok lắm nhe. tiết kiệm điện mà khử mùi tốt. Co này có ộ khử mùi Ion và trà xanh nênk bị ám mùi.http://pico.vn/20172/tu-lanh-lg-grc502mg--gross-407net-372-l.html