Tư vấn mua tủ lạnh, máy giặt cho gia đình 4 người.

Chả là nhà em vừa dọn lên TP sống cho tiện công việc, trc đây xài tủ lạnh, máy giặt toàn là đồ hai cụ tự mua, nay giao lại nhiệm vụ cho em ạ. Lần đầu nghiên cứu mấy cái này nên có chút bỡ ngỡ, các bác tư vấn giùm em chọn mua tủ lạnh tầm 300L thì lấy model nào ngon, máy giặt thì k yêu cầu đứng hay ngang gì lắm, ưu tiên giặt sạch và tiết kiệm nước là đc rồi. Em cảm ơn trc nhé!
 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Bác có thể lấy tủ lạnh GR-L333PS với WD-12600, 2 con này đều của LG…khoảng tròm trèm 20 củ đó bác. Quà KM thì của hãng là chảo điện đa năng, còn quà của siêu thị thì tùy

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

Tư vấn tủ lạnh cũng tùy nhu cầu lưu trữ đồ ăn của nhà bác nữa :D. Nếu 2 vợ chồng bận k nấu nướng đc nhiều thì nên lấy loại dung tích lớn, thấy con này ngon với đang KM nè thớt https://www.dienmayxanh.com/tu-lanh/lg-gr-l602s#comment

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Trước em cũng đắn đo nên mua máy giặt hàng nội địa Nhật hay LG. Sau thấy chất lượng hên xui quá, nên mới đi sắm con LG WF-D1717HD chẳng lo lắng gì vụ giặt giũ nữa

 Bo
Trả lời 8 năm trước

Con WD 16600 là best seller của LG bác ạ :), hàng ngon - giá niêm yết ở website là 18tr5 nhưng ra ngoài siêu thị Nguyễn Kim mua chỉ có 15tr thôi. Hay qua bên Điện máy xanh mua thì đc thêm bộ chén, tính cả quà KM của hãng thì cũng ngon phết.

 Biển
Trả lời 8 năm trước

dao nay thuong hieu lg phat trien qua,máy giặt, tủ lạnh,ti vi nhiều model cao cấp mà gia tot mau ma dep ,nghe dau dat dooanh thu rat cao

Nguyễn Oanh
Trả lời 8 năm trước

tiền rủng rỉnh hơn 10trieu thì em khuyên bác lấy 2 model máy giặt: LG GR-L602S or GR-L702S. được khuyến mại thêm tặng chảo điện nên mua liền tay

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Em cũng có đi xem con này em thấy cũng khá ổn đó.

nguyễn thành thật
Trả lời 8 năm trước

Có ai xài qua chưa? Cho em ý kiến cụ thể hơn đi :)

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
Con door in door này sử dụng hệ thống LED đời mới ít nóng hơn, hơn nữa nó có cái cửa nhỏ nên việc đóng ra đóng vào thường xuyên cũng ít hao điện hơn. Cũng một phần nữa là con door in door có cái máy nén nó là máy nén inverter đời mới nên rất tiết kiệm điện.
 Bo
Trả lời 8 năm trước

Con Door in Door này nhà em mới tậu! :v. Nói chung là đã. Máy chạy êm, có cái cánh cửa có nút bấm cũng tiện, mỗi lần lấy nước đỡ mất công mở nguyên cái cửa tủ. Cái cánh cửa nhỏ cũng rất tiện lợi. Điện năng thì chưa biết thế nào vì mới chỉ xài được 2 tuần.Thông tin về con này thì chưa có nhưng nếu tính năng các thứ ổn thì tầm 18tr cũng hợp lý!.