Nên mua bếp từ đôi hay bếp từ - hồng ngoại?

Vợ chồng em đang tính mua bếp từ thay cho bếp gas dùng đã lâu, nhưng vẫn lăn tăn nên chọn loại bếp từ đôi hay một từ một hồng ngoại.

Nhà chị gái em đang dùng loại bếp có một bên từ một bên hồng ngoại thì khuyên không nên chọn loại này, vì bếp hồng ngoại vừa nóng, vừa tốn điện, không mấy khi dùng đến. Nếu chỉ nấu ăn thông thường thì nên chọn loại có cả hai mặt từ. Mong bạn đọc có nhiều kinh nghiệm cho lời khuyên.

Trả lời 8 năm trước
Bạn chọn bếp từ đôi thích hơn. nấu từ nhanh, an toàn, sạch sẽ, bền. Bạn qua chỗ Bếp An Thịnh http://bepanthinh.com/ 268 Xã Đàn có nhiều loại bếp, nhân viên tư vấn nhiệt tình bạn muốn hỏi gì sẽ được tư vấn cặn kẽ.