Tủ lạnh dung tích lớn nào tốt nhất hiện nay?

Cả nhà mình vào giúp em cái này với! Em cần mua một cái tủ lạnh. Ai biết hiệu nào tốt, tiết kiệm điện mà bền thì tư vấn giúp em với nhé!
 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Bạn muốn mua tủ lạnh thì cần lưu ý nhà có bao nhiêu người nhé! Bạn nên chọn loại Inverter đời mới sẽ tiết kiệm điện năng hơn. Tủ lạnh dung tíchcỡ 350-400l bây giờ giá thành cũng dễ chịu và nhiều mẫu mã đẹp, giá dao động 14-20tr. http://www.lg.com/vn/tu-lanh/lg-GR-L702SD
Đây là dòng tủ lạnh nhà mình đang sử dụng bạn có thê tham khảo thông tin!
Tan Tai
Trả lời 8 năm trước

ừ nhà mình có 5 người. Mà tủ lạnh door in door này có gì hay không vậy bạn? Nhìn hình cũng đc đấy!

Hồng Na
Trả lời 8 năm trước

Mình mới dùng tủ lạnh door in door này được 2 tháng nay. Nói chung ấn tượng nhất vẫn là chuyện tiết kiệm điện (vì nó là máy inverter đời mới!). Kế đến nửa là khử mùi rất tốt, mình hay bỏ nhiều thứ lung tung vô tủ lạnh nhưng đc cái tủ lạnh này khử mùi tốt nên ko nghe mùi gì cả. Cánh cửa phụ nhỏ cũng rất tiện dụng vì mình có thể lấy những thứ cần thiết mà ko cần phải mở toàn bộ cửa tủ liên tục. Một điều nữa là LG bảo hành 10 năm cho cái máy nén khá là yên tâm.

Hoan Dieu
Trả lời 8 năm trước

Bác mua bao nhiêu tiền thế, để em gom lúa đu theo.

Hồng Na
Trả lời 8 năm trước

lúc mình mua là 18tr đó bạn! Nếu so mức hài lòng thì ok., ko mắc!

Nguyễn Phi
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì mua tủ lạnh cỡ >500l vì nhu cầu tăng rất nhanh. Mình cứ nghĩ mua tủ nhỏ tiết kiệ nhưng vài hôm là thấy chật ních, bất tiện lắm :((

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Mua cái tủ lạnh xài gần chục năm thì phải mua cho đáng đồng tiền
bát gạo chứ :D

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

Nhà anh chị minh cũng xài LG Door in door nè. Xài ổn, thiết kế đẹp, tiết kiệm điện và giá cũng ko quá đắt. Cánh cửa nhỏ cũng khá tiện lợi khi không cần phải mở cánh cửa lớn chỉ để lấy 1 chai nước.

 Biển
Trả lời 8 năm trước

Hàng LG được cái bảo hành cái máy nén đến 10 năm nên cũng rất yên tâm!

 Bo
Trả lời 8 năm trước

Em mua cái tủ 350l, xài 2 năm muốn đổi ngay tủ khác!