Hỏi về máy hút bụi nonan.. Ai đã dùng máy này rồi có tốt không ạ?

Các bác đã ai sử dụng máy hút bụi nonan chưa, xin chỉ giùm tôi với
Bình yên
Trả lời 15 năm trước
Sản phẩm này còn khá mới tớ mới chỉ nghe quảng cáo chứ chưa dùng bao giờ cả [quote] Người giúp việc tận tụy và trung thành cho mọi gia đình, hút sạch bụi bẩn trong nhà không cần hót rác, không làm vẩn đục không khí khi sử dụng; - Không phải quan tâm đến phích điện, ổ cắm; động cơ và nguồn pin siêu bền, kiểu dáng sang trọng, lịch sự, nhiều màu sắc lựa chọn; - Thao tác đơn giản với cán chổi dài 1,2m, trọng lượng nhẹ, không mỏi tay, hộp chứa bụi cơ động rất thuận tiện. - Sản phẩm được đánh giá hàng đầu thế giới có mặt tại hầu hết các nước Châu Âu Máy hút bụi NONAN, món quà ý nghĩa và sang trọng cho ngôi nhà của bạn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. [/quote] Nhà tớ đang dùng cái Panasonic loại túi vải ý..Máy chạy thì không có gì phải phàn nàn, công suất lớn, nhiều tool để hút bụi các bề mặt khác nhau, nhẹ dễ di chuyển .... Mỗi tội là loại dùng túi nên mỗi lần tháo ra giũ bụi muốn ọe luôn mà cứ hút nhiều là công xuất giảm đi. Theo tớ bây giờ nên mua loại nào không dùng túi vừa tiết kiệm tiền mua túi, vừa đơn giản khi lấy bụi ra. Và tiết kiệm cả tiền mua túi nữa... Máy không túi có 2 loại, loại có kết cấu gió xoáy thì đắt hơn nhưng ngay cả khi hút đầy bụi công suất của máy không giảm đi. Ngoài ra bạn có thể xem một số loại máy có chức năng nén bụi hoặc hút nước ... Chúc bạn tìm được loại máy như ý.