Em muốn mua máy hút chân không các anh chị ơi !!!

PhanHungSon
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tuananh80[/b] Bạn xem thử ở Metro có không? Lâu rồi tớ thấy có bán ở VN nhưng không nhớ rõ siêu thị nào, có lẽ là Metro? Ở đây bán đồ chuyên dụng cho nhà hàng, khách sạn nhiều nên tớ nghĩ là có đấy. Thân mến.[/quote] [quote]Từ bài viết của [b]thachwinpack[/b] Công ty Thiết Bị đóng gói Nhân Hoà chủ yếu tập trung kinh doanh, phân phối các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho các ngành thuỷ sản, điện tử, chế biến gổ xuất khẩu, thực phẩm, dược phẩm... như máy quấn dây đai,máy bọc mang co,máy bọc lốc, máy hút chân không, máy hang túi nilon bán tự đọng, máy han túi nilon tự động, máy in date v..v.. chung tôi hien co may ma quy vi dang tìm hay lien hệ voi toi de biet them Thaạch 0984926671[/quote]
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn mua máy hút chân không? Mời bạn ghé qua Hoàng Tùng nhé Công ty cổ phần thương mại Hoàng Tùng chuyên kinh doanh chuyển giao công nghệ các loại máy móc, trang thiết bị lĩnh vực chuyên ngành chế biến thực phẩm dành cho nhà hàng, trường học, nhà máy, siêu thị, khách sạn. Hoàng Tùng là đại lý uy tín của các nhà máy hàng đầu Trung Quốc, hàng hoá của công ty rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Hiện nay công ty đã phát triển mặt hàng ở rất nhiều nơi Hà Nội, TPHCM và các tỉnh lân cận. Cơ sở Miền Bắc LH: Lâm thu Hiền Địa chỉ: 247 - Lê Duẩn –Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 0983034299 - (04).39429438 - (04) 39428700 Fax: (04).9428700 Email: hoangtungjscster@gmail.com Web: www.hoangtung.vn Cơ sở Miền Nam: LH: Anh Trịnh Quốc Hùng Địa chỉ: Hẻm 22B – nhà 24/6 Lam Sơn – Phường 2 – Tân Bình – TPHCM ĐT: 0908.454466 - 08.8422530 Email: quoc_hung_503@yahoo.com LH: Anh Bùi Quốc Huy ĐT: 0989.166.706 Email: quynhhoasggp@yahoo.com
Nguyễn Trường Chinh
Trả lời 15 năm trước
ban hay den cua hang TAN THANH tai so 277_279 HAN HAI NGUYEN p2 q11 de tham khao nhe.o do co du cac loai may hut chan khong.minh da mua o do mot may roi do.
Lê Hoài Nam
Trả lời 15 năm trước
bên công ty minh đang cung cấp sản phẩm máy hút chân không mini dung gia đình giá mình đang bán la 400.000 co khuyến mại 5 tui lynon chuyên dụng. hãy liên hệ ngay với mình nhé lê hoài nam 0912775252 0436284264 đây là link san phẩm của mình http://www.vatgia.com/5137/328513/m%C3%A1y-h%C3%BAt-ch%C3%A2n-kh%C3%B4ng-food-saver.html
Bùi Tuấn Thạch
Trả lời 14 năm trước
Chào Các bạn!!! Qua thời gian cung cấp máy hút chân không này(foodsaver) minh thấy chất lựong máy thì cũng được nhưng mà vấn đề là máy này phải dùng bao bì chuyên dụng được nhập khẩu về nên giá bao bì tương đối mắc vì vậy cty mình nhập loại máy khác dể khắc phục nhược điểm này máy WP-280 xuất sứ Đài Loan nhà sản xuất máy đóng gói úy tín Winpack. xem chi tiết ở đây http://www.webtretho.com/raovat/index.php/main/view/750/3/may-hut-chan-khong-bao-quan-thuc-pham-cho-em-be.html Voltage: Điện Nguồn AC 220V/50Hz 110V/60Hz Heat-sealing power: Công Suất 650W Vacuum limit: Ấp suất Chân Không 0.35Kpa Heat-sealing strip length and width: Kích thước đường hàn tối đa 280*8(mm) Heat air time:, Figure install automatic control Size(L*W*H):Kích thước máy 350*140*70(mm) Weight: Trọng lượng 2.3kg Made in Taiwan Máy này có thể sử dụng tất cả loại bao bì bình thường ngoài chợ nên rất tiết kiệm chi phí(khoảng 500d/1ba0 so với lúc trước 3000-5000đ/bao)Vì vậy. mình xin giới thiệu sản phẩm này dến các bạn nhé ngoài ra cty tôi còn cung cấp máy hút chân không công nghiệp phuc phu cho dong gói thủy sản Nếu bạn nào có nhu cầu xin liên hệ : Bùi Tuấn Thạch Công Ty Thiết Bị Đóng Gói Nhân Hòa 104/23 Thanh Thái ,Quận 10,TP.HCM Tel:0984926671,08.66526671 Fax:08,38625707 Gặp Tuấn Thạch
Máy Đóng Gói
Trả lời 13 năm trước

Thực phẩm sẽ tươi lâu nếu được hút chân không.
Ở môi trường chân không, thức ăn không bị oxy hoá, giúp cho thực phẩm tươi lâu hơn từ 3-5 lần so với việc cất giữ trong ngăn đá hay trong tủ lạnh. Thị trường đã có loại máy hút không khí ra khỏi túi ni lông để bảo quản thực phẩm.

Theo các nhà chuyên môn, nếu để thịt bò, gia cầm, ngũ cốc trong tủ đông được 6 tháng thì thực phẩm đóng gói chân không sẽ giữ được từ 2-3 năm. Chẳng hạn, dâu tây chỉ có thể để trong tủ lạnh từ 1 đến 3 ngày để giữ tươi nhưng đóng gói chân không có thể giữ được một tuần… Ngoài ra, thực phẩm để trong môi trường chân không cũng giữ nhiệt tốt, có thể giữ thức ăn nóng hay lạnh khi dã ngoại hay mang đi xa trong một vài giờ.

Máy Đóng Gói
Trả lời 13 năm trước

Thực phẩm sẽ tươi lâu nếu được hút chân không.
Ở môi trường chân không, thức ăn không bị oxy hoá, giúp cho thực phẩm tươi lâu hơn từ 3-5 lần so với việc cất giữ trong ngăn đá hay trong tủ lạnh. Thị trường đã có loại máy hút không khí ra khỏi túi ni lông để bảo quản thực phẩm.

Theo các nhà chuyên môn, nếu để thịt bò, gia cầm, ngũ cốc trong tủ đông được 6 tháng thì thực phẩm đóng gói chân không sẽ giữ được từ 2-3 năm. Chẳng hạn, dâu tây chỉ có thể để trong tủ lạnh từ 1 đến 3 ngày để giữ tươi nhưng đóng gói chân không có thể giữ được một tuần… Ngoài ra, thực phẩm để trong môi trường chân không cũng giữ nhiệt tốt, có thể giữ thức ăn nóng hay lạnh khi dã ngoại hay mang đi xa trong một vài giờ.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại: http://maymocthietbi.divivu.com/San-pham/MAY-HUT-CHAN-KHONG-2553.html

phạm thị kiều
Trả lời 12 năm trước

bạn ơi mình xem trên mạng thấy bạn cần mua máy hút chân không à

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi, gọi là máy hút chân không cho nó oai chứ nó còn kém hơn nhiều cái máy hút bụi.

Nhà bạn nào đã có máy hút bụi rồi thì nên dùng luôn máy hút bụi mà làm máy hút chân không.

Máy hút bụi khỏe hơn (công suất lớn hơn thường là 500W-1000W) nên hút chân không sẽ tốt hơn.

Máy hút bụi thường do các hãng có tên tuổi như Panasonic, Philip, Sanyo... sản xuất nên chất lượng là rất ổn rồi, chạy lâu không nóng. Các máy hút chân không thường của TQ sản xuất chạy khoảng 10' thì cầm nóng hôi hổi. chắc cũng khó thọ thâu dc

Biển Xanh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn. Bạn ở đâu. Nếu ở Hà nội có thể qua văn phòng công ty Hà bắc ở số 6 ngõ 170 thạch bàn long biên hà nội xem sản phẩm. Hoặc vào trang web

nè: các loại máy hút chân không