Mua tủ lạnh mini hãng nào tốt nhất?

Chào mọi người!

  Tình hình là tủ lạnh to nhà mình vừa được cho đi nghỉ dưỡng, mình tính mua một tủ mini về dùng thôi vì hiện tại cũng chỉ ở một mình, nhu cầu để thức ăn, đồ uống là rất ít  mọi người cho mình hỏi là giờ mua tủ lạnh mini loại nào tốt, giá bao nhiêu và mua hàng ở đâu là uy tín ạ?

Cám ơn mọi người nhiều nhé!

Thu Trang
Trả lời 9 năm trước

mình đang dùng tủ 90 lít của Funiki hàng của Việt Nam nên giá tốt hơn, được bảo hành 30 tháng, dùng được hơn 2 năm rồi vẫn chạy rất êm. Đồ điện tử thì vài năm gần đây nhà mình đều lấy hàng của Enterbuy, được người quen giới thiệu cho rồi mua một vài lần thấy rất ấn tượng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ, hơn nữa hàng hóa mình mua ở đây đều có giấy tờ xuất xứ đàng hoàng, cũng chưa gặp bất cứ vấn đề gì với các sản phẩm mua ở đó.

Địa chỉ web bán tủ mini của họ đây nhéenterbuy.vn/Tu-lanh-Funiki/ bạn có thể vào tham khảo giá cả rồi quyết định cũng chưa muộn nhé

Trang Chitt
Trả lời 9 năm trước

tủ lạnh thì cứ funiki mà mua thôi bạn, giá mềm, chất lượng chẳng thua kém mấy ông nhập khẩu đâu. Nhà mình dùng tủ đông của funiki hơn 5 năm rồi mà giờ vẫn chạy phà phà.

Lynhdung
Trả lời 9 năm trước

Dùng hàng của Funiki đi bạn, nhà mình dùng 2 đời máy rồi đều hoàn toàn yên tâm về chất lượng của hãng này. Bạn vào trang này tham khảo nhéhttp://tulanhminifuniki.tin.vnmình đã tham khảo rất nhiều chỗ thấy công ty này giá ok nhất, hàng hóa chính hãng có giấy tờ đầy đủ lên mua bán rất yên tâm

Miep Sol
Trả lời 9 năm trước

tủ finuki là quá phù hợp với yêu cầu của bạn rồi. Mình thì hay mua hàng của Enterbuy, chỗ này thấy bán hàng rất chuẩn, dịch vụ chăm sóc rất chuyên nghiệp nữa.

Huyền Trần
Trả lời 9 năm trước

mình thấy tủ funiki với sanyo đều rất tốt. Funiki hàng việt nêm giá rẻ hơn, chất lượng thì cũng tương đương nhau thôi. Nếu bạn ngại chất lượng hàng nội địa thì chọn Sanyo là chuẩn.

Vu Doan
Trả lời 9 năm trước

funiki quá ngon trong tầm tiền rồi ạ

Hoài An
Trả lời 9 năm trước

Năm ngoái mình cũng lấy một chiếc Funiki mini về, xài rất ổn, chạy êm lại tiết kiệm điện nữa. Lấy của Enterbuy, chỗ này bán đồ điện gia dụng giá rất tốt, dịch vụ bán hàng với sau bán hàng rất chuyên nghiệp.

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước
  • Tủ Lạnhchính hãng giá rẻ
    • Tủ lạnh Bosch
    • Tủ lạnh Toshiba
    • Tủ lạnh Panasonic
    • Tủ lạnh Sharp
    • Tủ lạnh Sanyo
    • Tủ lạnh Samsung
    • Tủ lạnh Mitsubishi
    • Tủ lạnh LG
    • Tủ lạnh IXOR
    • Tủ lạnh Hitachi
    • Tủ lạnh Haier
    • Tủ lạnh Electrolux
Tài Thái
Trả lời 9 năm trước

Bác tham khảo bài viết này trước khi mua tủ lạnh mini nhé:http://www.suadienlanh.com/nen-mua-tu-lanh-mini-loai-gi-tot-nhat/

Hoàng Toàn
Trả lời 7 năm trước

Tủ lạnh Aqua mini chất lượng, mức giá dưới 3 triệu có lẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.
http://baohanhdienmay.vn/tu-lanh-aqua-mini/