Hỏi về bếp từ

tôi mua một bếp từ tại metro hiệp thành .cách đây chừng bốn tháng về nhà sài một thời gian khoảng hai tháng nhưng không phải sử dụng liên tục .có khi hai ,ba tuần mới sử dụng một lần.bây giờ khi cắm điện và bắt đầu sử dụng các tính năng thì bếp không phát nhiệt mà chỉ kêu tít ,tít
Shop HangBinhDan
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn vẫn dùng đúng loại nồi dành cho bếp từ thì có thể là do mạch cảm biếp từ trường của bếp ko còn hoạt đọng được. Bạn thử kê cao nồi lên khoảng 0,2 - 0,5cm xem có chạy được ko(lót bằng bìa carton). Nếu không hoạt động được thì bạn cần đưa đến nhà cung cấp để bảo hành sửa chữa