Nhờ tư vấn mua Tủ Đông cho Gia Đình Tầm giá từ 4-5 triệu?

sắp tết nhà mình có nhiều đồ cần để trong tủ lạnh mà tủ lạnh nhà hơi bé nên dự định sắm một cái tủ đông mà chưa biết mua loại nào, dạo qua mạng thì thấy giờ có loại xài ống dẫn bằng đồng của hãng IXOR (nghe bảo là thương hiệu hàn quốc) không biết có phải là xu hướng mới cho tủ đông hay không, nói chung nhờ các bạn tư vấn (loại những thương hiệu Trung Quốc và tư vấn các thương hiệu của Nhật, Hàn hay mỹ nha) dùm mình nha thank

thu
Trả lời 10 năm trước

Ý kiến của em là bác đi lượn 1 vòng ở mấy phố điện lạnh xem ưng thằng nào thì lấy thôi thằng nào bảo nhật mỹ hàn gì thì ít ra nó cũng phải có made in mà có thể cái này made in cái kia lại chẳng phải chắc nữa thì xin cái CO/CQ và chứng nhận chất lượng xuất xưởng. Đã xài hàng xịn thì bác đừng lăn tăn về giá bởi vì mấy hàng đó có lôi về Việt Nam chắc chả có giá 4->6 triệu đâu

Mỹ phẩm
Trả lời 10 năm trước

Theo mình bạn nên mua tủ đông Alaska, nhà mình dùng mấy năm nay không bị hỏng lần nào, mà giá cả cũng tầm tiền bạn đang định chi ra thôi, lần trước mình mua của bên megabuy 104 thái thịnh thì các bạn ấy tư vấn có nhiều loại to nhỏ khác nhau nhưng loại này người ta hay mua dùng cho gia đình nhất

Mình cho bạn sdt của bạn tư vấn bên ấy nhé, bạn có thể gọi điện đẻ hỏi tư vấn cho cụ thế

BẠN tÚ : 0989 123 633

Nguyễn Minh Thiện
Trả lời 9 năm trước

SIÊU THỊ ĐIỆN GIA DỤNG - ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - ĐIỆN MÁY SÀI GÒN chuyên phân phối sỉ lẻ các mặt hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng giá rẻ nhất TPHCM.

Giao hàng tận nhà tại TPHCM và các tỉnh.

Trụ sở giao dịch: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM

Điện thoại : 0835030395 - 0939696879 - Fax: 08. 377. 550.99

Kho hàng: 231/3 Nguyễn Phúc chu, P15, Q.Tân Bình,Tp.HCM

website: dienmaysaigon.com - dienmaysaigon.com.vn

Email: sales@dienmaysaigon.com