Chọn mua nồi áp suất, nồi áp suất điện giá rẻ ở HN?

Cả nhà ơi, có ai biết ở HN chỗ nào bán nồi áp suất và nồi áp suất điện uy tín, bảo hành chính hãng không? Và quan trọng là giá cả thế nào nữa. Mua về nhỡ hỏng hóc ngại vận chuyển qua lại bảo hành lắm. Em thấy có chỗ này bán khá tốt, có bác nào mua ở đây rồi thì cho em ý kiến với. Nồi áp duất điện.

http://www.winline.vn/noi-ap-suat-ham.html

Điện máy Online
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể tìm mua nồi của Myota, hoặc Sunhouse giá ok mà bảo hành lại tốt. Nhà mình đang cung cấp các loại này bạn có thể ghé qua và tìm mua nhé!