Mua tủ nấu cơm ở Hà Nội thì tham khảo ở đâu? hàng ở đâu thì chất lượng?

Đang muốn tham khảo giá và chất lượng tủ nấu cơm mà không biết ở đâu mọi người chỉ với.

Nguyễn Xuân Tiến
Trả lời 10 năm trước

bạn muốn mua tủ nấu cơm bao nhiêu Kg, bên mình có đủ cả, giá cả rẻ nhất Hà Nội: 0978872269

Dang Huu Thang
Trả lời 10 năm trước

Mình đã mua được một chiếc tủ nấu cơm rất ưng ý tại 234 Nguyễn Trãi, gần Đại học Hà Nội công ty xuất nhập khẩu và đầu tu Milan, share lên cho mọi người tham khảo