Hướng dẫn sử dụng Lò vi sóng Saiko MW-G623ES

Em mua lò vi sóng này ở Quang Trung- Hà Đông,Giá của nó là 2,2 tr.trong đó chỉ có một quyển hướng dẫn toàn bằng tiếng anh và một tờ giấy( chắc là chủ hàng dịch ra kèm theo hàng để ngưởi mua bít cách sử dụng) nhưng mà nó rất khó hiểu.Thấy chủ hàng nói đây là sản phẩm nhập khẩu qua nước thứ 3.k bít là nó có phải đồ dỏm k? Quyển hướng dẫn sử dụng có vẻ sơ sài,có ai bít cách sử dụng cái lò này không làm ơn chỉ cho em với!!! >.<
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại sản phẩm này không có hướng dẫn sử dụng tiếng việt trên mạng đâu bạn ạ. Nếu cần tư vấn bạn có thể liên hệ với [b]Công Ty Cổ Phần SAIKO Việt Nam Toà nhà Thành Đông 132 Kim Mã - Q. Ba Đình - Tp.Hà Nội [b]Trung tâm giới thiệu &bảo hành[/b] 77 Tôn Đức Thắng - Hà Nội Tel : (04) 7321795- Fax : (04) 7323066 E-mail : info@saiko.com.vn Website: http://www.saiko.com.vn/[/b] để biết thêm chi tiết về sản phẩm của mình nhé!