Xin ý kiến tư vấn khi mua máy lạnh giá tầm 5-8 triệu?

các bạn tư vấn cho mình mua máy lạnh gia đình nào giá tầm 5>8 triệu mà tiết kiệm điện nhất và tốt nhất trong tầm tiền này với,cho mình xin ít nhận xét về sản phẩm nhé.xin cảm ơn !:mstickle:

thu
Trả lời 10 năm trước

Cứ Inverter là tiết kiệm điện năng. Nhưng Inverter của Toshiba, Pana, Daikin tốt hơn, tiết kiệm hơn so với Inverter của Samsung, Midea mặc dù Samsung hay Midea quảng cáo tiết kiệm điện tới 60%:eek:. Mấy hãng nào chất lượng kém thì hay quảng cáo mát trời ông địa lắm